Báo Công lý
Chủ nhật, 27/9/2020

Quảng Bình giảm giá phòng và tour trong tháng 8

01/8/2015 22:17 UTC+7
Trong khuôn khổ lễ hội hang động Quảng Bình năm 2015, ngành du lịch tỉnh này đưa ra chương trình giảm giá phòng đến 20% cho khách đoàn, giảm đến 15% giá vé tham quan và tour.

Theo Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Quảng Bình, trong tuần lễ hang động từ 14-20/8, nhiều cơ sở lưu trú trên địa bàn giảm giá thuê phòng từ 10-20% cho khách đi theo đoàn.

Quảng Bình giảm giá phòng và tour trong tháng 8

Quảng Bình dành nhiều ưu đãi cho du khách dịp Tuần lễ hang động trong tháng 8. Ảnh: Hoàng Táo

Bên cạnh đó, giá vé vào các hang động nổi tiếng như Phong Nha, Tiên Sơn, Thiên Đường, suối nước Moọc, sông Chày - hang Tối… giảm 10-15%. Nhiều đơn vị lữ hành cũng cam kết giảm giá tour 10-15% trong thời gian này.

Tuần lễ hang động ở Quảng Bình sẽ diễn ra với nhiều sự kiện sôi nổi như khám phá Xuyên Sơn Hồ và chinh phục 4,5 km động Phong Nha, xuyên 6 km trong hang Tối, đua thuyền kayak trên sông Chày, chinh phục cầu mạo hiểm, thi leo núi ở cửa hang Tối, biểu diễn huyền thoại Phong Nha trên mặt nước ở cửa động…

Dịp này, nhiều farmtrip (đoàn khảo sát dành cho các hãng lữ hành, nhà báo...) được tổ chức để giới thiệu vẻ đẹp hang động Quảng Bình đến các nhà đầu tư, hãng lữ hành với lộ trình như động Phong Nha - sông Chày, hang Tối - động Thiên Đường - hang Tám Cô; khám phá hang Va; chinh phục hang Nước Nứt; khám phá hang động Tú Làn.

Quảng Bình hiện có 268 cơ sở lưu trú, trong đó có 60 khách sạn 1-5 sao; 25 công ty lữ hành (trong đó gồm 3 công ty lữ hành quốc tế).

Theo Vnexpress
Bạn đang đọc bài viết Quảng Bình giảm giá phòng và tour trong tháng 8 tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật