Dùng thiết bị công nghệ cao đọc đáp án cho học viên

Đỗ Việt | 08/03/2021, 18:54

Trong quá trình tuần tra đảm bảo phòng chống dịch Covid-19, cơ quan công an bắt quả tang một số đối tượng đang dùng thiết bị công nghệ cao truyền thông tin đọc đáp án cho học viên đang thi lý thuyết trong trường dạy lái xe.

trung-tam-sat-hach-lai-xe-duc-thinh-302919.jpg

Dùng thiết bị công nghệ cao đọc đáp án cho học viên trong trường dạy lái xe Đức Thịnh. Ảnh minh họa

Thông tin từ Công an xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội cho biết, khoảng 9h00 ngày 5/3, tổ công tác công an xã Nguyên Khê trong quá trình tuần tra đảm bảo phòng chống dịch Covid-19 đã phát hiện một số đối tượng đang dùng thiết bị công nghệ cao truyền thông tin đọc đáp án cho học viên đang thi lý thuyết trong trường dạy lái xe Đức Thịnh.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản, đồng thời mời các đối tượng trên về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan Công an, bước đầu các đối tượng khai nhận nguồn thiết bị công nghệ cao tiếp tay cho gian lận đều được các đối tượng mua trên mạng với giá chỉ vài trăm ngàn đồng.

Hiện vụ việc đang được củng cố hồ sơ và mở rộng điều tra.

Theo khoản 14 Điều 33 Thông tư 12/2017/TT-BGTVT, đối với trường hợp thí sinh có hành vi gian dối trong kỳ thi sát hạch lái xe sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và không được cấp GPLX trong thời hạn 05 năm, kể từ ngày phát hiện hành vi vi phạm.

Bài liên quan
Thêm 1 ca nhập cảnh mắc Covid-19, hơn 56 ngàn người Việt đã được tiêm vắc xin
Bệnh nhân từ Angola về nước trên chuyến bay VN88, nhập cảnh tại Sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) và được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại tỉnh Bắc Ninh.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Dùng thiết bị công nghệ cao đọc đáp án cho học viên