Doanh nhân Trần Kim Lý bứt phá với trang sức vàng bạc

Yến Nhi | 26/11/2020, 15:02

Dường như cả tuổi thanh xuân, chị Trần Kim Lý luôn theo đuổi điều gọi là “ổn định”, thế nhưng khi chị nhận ra rằng, mình cần thay đổi, bứt phá thì đó cũng là lúc chị gặp được cái duyên với trang sức vàng bạc.

5j3a9854.jpg
Chị Trần Thị Kim Lý

Chị Trần Thị Kim Lý sinh ra trong gia đình có bố mẹ đều là công nhân viên chức nên chị mang tư tưởng ra trường kiếm việc làm ổn định và có một cuộc sống bình dị.

Theo mong muốn của bố mẹ, chị theo học và tốt nghiệp khoa mình mong muốn. Nhưng từ khi sinh 2 con, với sức ép về kinh tế cũng như mong muốn con có một cuộc sống tốt hơn, chị luôn cảm thấy không thoải mái với mức thu nhập hiện tại và mong muốn tìm được một công việc khác phù hợp với đam mê của mình.

5j3a9890.jpg

Năm 2004, chị quyết định nghỉ việc bắt đầu tìm kiếm một công việc có thu nhập cao hơn. Chị Kim Lý tìm kiếm và tham gia vào những khóa học phát triển bản thân. Nhưng chị tiếp tục gặp trở ngại bởi khi nghỉ việc kinh tế chị khó khăn hơn. Cùng với đó là áp lực từ gia đình ngăn cản buộc chị phải trở lại với môi trường ổn định.

chi-ly-3.jpg

Không bỏ cuộc, bằng ý chí và niềm tin của mình, chị tin mình sẽ thành công. Vào năm 2004 , tình cờ chị Kim Lý biết đến trang sức vàng bạc. Chị mong muốn xây dựng nên một con người “tự chủ trong kinh tế, hạnh phúc trong gia đình, thành công ở xã hội ”.

chi-ly-4.jpg

Hiện tại, Thương hiệu tiệm bạc Xuân Trinh do chị Kim Lý sở hữu vừa cho ra mắt dòng trang sức mới. Với vai trò chủ sở hữu, doanh nhân Kim Lý tự tin mình sẽ phát triển được thương hiệu, kiên cường và đạt được mục tiêu mình đề ra.

chi-ly-5.jpg
5j3a9813.jpg
5j3a9804-1-.jpg

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Doanh nhân Trần Kim Lý bứt phá với trang sức vàng bạc