Đại lý ủy quyền của Rolls-Royce tại Việt Nam sẽ được công bố vào tháng 12

Minh Anh | 06/12/2020, 10:31

Vào ngày 14/12, thương hiệu xe siêu sang đến từ Anh quốc sẽ công bố đại lý ủy quyền chính hãng của mình cho thị trường Việt Nam.

Tháng 10, đại lý Rolls-Royce Motorcars Hanoi thông báo dừng hoạt động với lý do chưa hiệu quả như kỳ vọng của cả đối tác ở Việt Nam là Công ty Cổ phần ô tô Regal và Rolls-Royce Motor Cars Limited (Anh).

rol.jpg
Giữa tháng 10, đại lý Rolls-Royce Motorcars Hanoi thông báo dừng hoạt động.

Như vậy, nhà phân phối chính hãng đầu tiên của Rolls-Royce ở Việt Nam đã "hết duyên" với thương hiệu này sau 7 năm hợp tác. 

Theo thông báo trước đó, công ty cổ phần ô tô Regal tiếp tục hoạt động dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng cho các xe Rolls-Royce tại Việt Nam cho đến khi nhà sản xuất chỉ định đại lý mới hoặc xe hết thời hạn bảo hành, bảo dưỡng tùy thời điểm nào đến trước.

rol3.jpg
Đại lý ủy quyền của Rolls-Royce tại Việt Nam sẽ được công bố ngày 14/12

Đơn vị mới phụ trách phân phối xe siêu sang cho thương hiệu Anh quốc vẫn còn là ẩn số. Trên thế giới, Rolls-Royce thuộc tập đoàn BMW nên Thaco là cái tên được nhắc đến. 

Tuy nhiên, một số nguồn tin nói đại lý thay thế là cái tên mới trong ngành xe. Thực tế trước đó cho thấy, quyền phân phối Rolls-Royce đã không về tay Euro Auto, đơn vị phân phối BMW tại thời điểm ấy. 

Thông tin về nhà phân phối mới của Rolls-Royce cho khách Việt vẫn chưa được tiết lộ. Một số chuyên gia trong mảng xe nhận định đây là bước đi nhanh chóng của hãng xe siêu sang khi chỉ mất hai tháng để tìm đơn vị mới.

rol2.jpg
Đơn vị mới phụ trách phân phối xe siêu sang cho thương hiệu Anh quốc vẫn còn là ẩn số.
Bài liên quan
Sạc MagSafe của Apple có thể gây tăng nhiệt khiến máy không thể nạp đầy pin
Apple vừa cảnh báo người dùng rằng hệ thống sạc không dây MagSafe trên iPhone 12 sẽ gây ra một số vấn đề trong quá trình sử dụng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đại lý ủy quyền của Rolls-Royce tại Việt Nam sẽ được công bố vào tháng 12