Cuộc hẹn cuối tuần: Trọng Hiếu nghẹn ngào khi nhắc về bố

Minh Khang | 29/07/2022, 10:26

Cuộc hẹn cuối tuần tập 5 phát sóng lúc 20h00 thứ bảy ngày 30/7/2022 trên kênh VTV3 sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị về một Trọng Hiếu với những trải nghiệm sâu lắng và những câu chuyện về gia đình, về tiếng Việt, về Việt Nam và về "con đường tôi" đầy thách thức...

Cuộc hẹn cuối tuần lần thứ 5 sẽ gặp gỡ trò chuyện cùng ca sĩ Trọng Hiếu... 

Ngay từ phút giây đầu tiên, Cuộc hẹn cuối tuần đã mang tới bất ngờ khi BTV Long Vũ xuất hiện cùng hai vũ công hip hop tái hiện màn thi đấu với nhóm nhảy của khách mời. Không khí trẻ trung, sôi động này đã mở ra không gian trò chuyện mở đặc biệt gần gũi dành cho ca sĩ Trọng Hiếu.

Yếu tố "lần đầu tiên" liên tục xuất hiện trong chương trình, đó là giải thưởng trong cuộc thi nhảy đầu tiên của Trọng Hiếu khi còn nhỏ tại Đức, cuộc gặp gỡ giữa cậu bé Trọng Hiếu và nữ ca sĩ Britney trên truyền hình Đức năm 2002, cảm xúc lần đầu về Việt Nam, thi Vietnam Idol rồi trở thành Quán quân năm 2015 cùng những trải nghiệm mới mẻ trong chương trình.

Với mỗi một nhân vật, ê kíp thực hiện Cuộc hẹn cuối tuần sẽ lựa chọn một câu chuyện cùng những góc cạnh riêng làm đường dây. Câu chuyện của ca sĩ Trọng Hiếu không chỉ khoanh vùng ca hát và nhảy, đó còn là câu chuyện của một người Việt trẻ ở nước ngoài trở về với Việt Nam, trở về với Tiếng Việt.

...và các vị khách mời khác 

Sinh ra và lớn lên tại Đức, ở một thành phố không có cộng đồng người Việt và có rất ít người châu Á, từ nhỏ Trọng Hiếu được bố mẹ dạy về Việt Nam qua từng món ăn bình dân, sử dụng ngôn ngữ giao tiếp trong nhà, kể về ông bà ở Hà Nội, tìm hiểu về văn hóa dân tộc... Năm 10 tuổi, lần đầu về Việt Nam, cậu bé Trọng Hiếu đã bật khóc khi gặp gỡ người thân, có cảm nhận riêng về mùi vị của Hà Nội và thấy ấm áp như đang về nhà. Chính những lần trở về Việt Nam biểu diễn, thi Giọng hát Việt, đón nhận tình cảm nồng nhiệt của khán giả, được trải nghiệm, tìm hiểu về đất nước, con người và văn hóa Việt Nam... đã thôi thúc chàng trai Việt kiều có quyết định của riêng mình.

Trở về Việt Nam cùng với rất nhiều thách thức, chàng trai từng giành nhiều giải Quán quân thú nhận mình đã có lúc "bắt đầu từ số 0 với hai bàn tay trắng". Thế nhưng với tình yêu dành cho âm nhạc, tình cảm của khán giả, tình yêu thương trong gia đình, Trọng Hiếu nhận ra con đường của riêng mình và quyết không bỏ cuộc.

Một trong những khoảnh khắc xúc động trong chương trình là câu chuyện giữa Trọng Hiếu và bố. Chia sẻ với BTV Long Vũ, Trọng Hiếu không giấu nổi sự xúc động nghẹn ngào: "Mọi người nói khoảng một năm sau rồi sẽ ổn, nhưng tới giờ Hiếu vẫn thấy rất chống chếnh, yếu đuối, nói đến bố không giữ được nước mắt".

Cùng với những tiết mục ca nhạc đầy màu sắc gắn kết với câu chuyện của khách mời như Con đường tôi, Yêu là..., Thú vị hơn vậy; phần thử thách Tiếng Việt của MC Mù Tạt đầy ắp tiếng cười - Cuộc hẹn cuối tuần còn mang tới những phút giây thư giãn qua tiểu phẩm "Nhà sáng tạo nội dung" xoay quanh câu chuyện khởi nghiệp đầy hài hước. Tất cả cùng làm nên một không gian thư giãn thú vị cho Cuộc hẹn cuối tuần tập 5 - ca sĩ Trọng Hiếu, phát sóng 20h00 thứ bảy ngày 30/7/2022 trên kênh VTV3.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cuộc hẹn cuối tuần: Trọng Hiếu nghẹn ngào khi nhắc về bố