Đọc báo in
Chính trị
Tòa án
Pháp đình
Pháp luật
Xã hội
Văn hóa- Thể thao
Kinh tế
Thế giới
Quốc phòng - An ninh
Podcast
Bạn đọc
Video
Giáo dục
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Phóng sự - Ghi chép
Nhắn tin
Cải chính
Thông tin doanh nghiệp
Tin địa phương
Chống khai thác IUU
Giáo dục
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Phóng sự - Ghi chép
Nhắn tin
Cải chính
Thông tin doanh nghiệp
Tin địa phương
Chống khai thác IUU
cuộc đấu tranh
Ngọc Trạo: Cội nguồn truyền thống Cách mạng
Chiến khu du kích Ngọc Trạo là một địa chỉ đỏ để chúng ta tìm hiểu về lịch sử dân tộc, về cội nguồn những căn cứ cách mạng đầu tiên của tỉnh Thanh Hóa.
Đời sống
VKSND hai cấp TP. Đà Nẵng góp phần tích cực vào công cuộc đấu tranh phòng, chống tội phạm
Ngày 10/1, Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) TP. Đà Nẵng tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai công tác năm 2024.
Bộ luật Hình sự 2015: Bước tiến quan trọng, vững chắc cho cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm
Phóng viên Báo Công lý đã có cuộc trao đổi với luật sư Hoàng Ngọc Biên, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng Khen thưởng - kỷ luật Đoàn Luật sư TP. Hà Nội.
Thủ tướng: Công an, kiểm sát, quân đội phải vào cuộc đấu tranh với nạn phá rừng
Ngày 20/6, tại tỉnh Đắk Lắk, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã dự Hội nghị về các giải pháp khôi phục rừng bền vững vùng Tây Nguyên nhằm ứng phó biến đổi khí hậu.
Hợp tác quốc tế của TAND góp phần tích cực vào cuộc đấu tranh vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội trên toàn thế giới
Trong xu thế hội nhập quốc tế của đất nước, TAND đang tăng cường mở rộng hợp tác quốc tế song phương và đa phương; tích cực tham gia vào các định chế tài phán quốc tế trong quá trình hội nhập quốc tế theo chủ trương của Đảng, Nhà nước.
Cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm sẽ không có "vùng cấm"
Chỉ những ai có bản lĩnh, có dũng khí, vì dân, vì nước và không nghĩ cho bản thân mới dám làm. Và tôi tin tưởng Bộ trưởng Công an sẽ làm được”...
Xem thêm