Báo Công lý
Thứ Sáu, 02/10/2020

Ungaro - nhẫn thông minh biết rung khi chủ có tin nhắn hay cuộc gọi

12/8/2015 09:58 UTC+7
(Công lý) - Mới đây, chiếc nhẫn Ungaro đã được Omate và nhà thiết kế thời trang Pháp Emanuel Ungaro hợp tác với nhau chế tạo nên.

Thiết kế của chiếc nhẫn Ungaro được các nhà sáng chế lấy ý tưởng từ những lọ nước hoa đắt tiền của Pháp.

Chiếc nhẫn thông minh này được thiết kế để kết nối với smartphone qua đường Bluetooth bằng một ứng dụng chạy trên điện thoại. Hiện tại ứng dụng này mới chỉ có trên iOS, các nền tảng khác sẽ có trong năm sau.

Ungaro - nhẫn thông minh biết rung khi chủ có tin nhắn hay cuộc gọi

Thiết kế của chiếc nhẫn Ungaro được lấy ý tưởng từ những lọ nước hoa đắt tiền của Pháp.

Ungaro sẽ báo rung khi bạn có cuộc gọi đến hoặc tin nhắn từ một số điện thoại đã được thiết lập từ trước. Để làm điều đó chúng được tích hợp một viên pin nhỏ xíu bên trong với thời gian sử dụng trung bình lên tới 5 ngày.

Đặc biệt cách tiếp cận của nhẫn Ungaro cũng đi theo một hướng khác, không sử dụng đèn LED mà sử dụng các rung động để báo hiệu.

Hãy tưởng tượng ra việc mỗi khi có điện thoại của người yêu, chiếc nhẫn của bạn cũng sẽ tỏ ra "phấn khích" bằng cách rung lên báo hiệu. Phải thừa nhận rằng, đây là chiếc nhẫn rất phù hợp cho các cặp đôi đang yêu nhau.

Ungaro - nhẫn thông minh biết rung khi chủ có tin nhắn hay cuộc gọi

Đây là chiếc nhẫn rất phù hợp cho các cặp đôi đang yêu nhau.

Hiện, nhẫn Ungaro được bán ra với giá từ 500 USD đến 2000 USD. Sở dĩ có sự chênh lệch giá như vậy là vì, ngoài những chiếc nhẫn làm từ chất liệu vàng 18K mạ bạc thì người dùng còn có thể lựa chọn đến 5 các loại đá quý như blue topaz, opalite, onyx, sapphire và ruby.

Hoàng Hà
Bạn đang đọc bài viết Ungaro - nhẫn thông minh biết rung khi chủ có tin nhắn hay cuộc gọi tại chuyên mục Công nghệ của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật