Báo Công lý
Thứ Ba, 04/8/2020
rss

Hai thành viên Lumia cao cấp sắp tới sẽ có tính năng quét mống mắt và khung nhôm

28/5/2015 09:59 UTC+7
(Công lý) - Bộ đôi smartphone Lumia cao cấp chạy Windows 10 Mobile sắp tới của Microsoft với tên mã Talkman và Cityman như các tin đồn gần đây nhiều khả năng sẽ đi kèm với nhiều tính năng thú vị.

Theo tin đồn mới nhất, Lumia Talkman sẽ là phiên bản có màn hình nhỏ hơn so với Lumia Cityman, nhưng chúng đều đi kèm với khung nhôm bao quanh, trong khi mặt sau được thiết kế với nắp lưng bằng nhựa polycarbonate. Hơn nữa, bộ đôi này được cho là lấy cảm hứng thiết kế từ Lumia 830.

Hai thành viên Lumia cao cấp sắp tới sẽ có tính năng quét mống mắt và khung nhôm

Nếu đúng bộ đôi này ra mắt, thì đây sẽ là hai smartphone cao cấp chạy Windows 10 Mobile đầu tiên đi kèm với kết nối USB Type-C. Theo các thông tin không chính thức, định dạng USB mới yêu cầu tính năng Continuum mà Microsoft đã cung cấp trên Windows 10 Mobile.

Các tin đồn tương tự cho thấy rằng, hai smartphone sẽ đi kèm với khả năng sạc không dây, cũng như một máy quét mống mắt. Máy quét mống mắt là một phần của Windows Hello, tính năng bảo mật sinh trắc học dành cho người dùng doanh nghiệp mà thiết bị Windows 10 được trang bị.

Trước đó, một số thông tin được đưa ra cho biết, Microsoft sắp phát hành phiên bản kế nhiệm của Nokia Lumia 1020, nghĩa là nó sẽ tích hợp camera 41 MP ở mặt sau. Tuy nhiên, nguồn tin cũng nói rằng, sản phẩm này sẽ chỉ được phát hành ra thị trường vào năm sau.

Dự kiến, Lumia Talkman được trang bị màn hình 5,2 inch độ phân giải 2560 x 1440 pixel (QHD), chip 6 nhân của Qualcomm (có thể là Snapdragon 808), RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD, camera 20 MP ở mặt sau, camera 5 MP ở mặt trước và pin dung lượng 3000 mAh.

Hai thành viên Lumia cao cấp sắp tới sẽ có tính năng quét mống mắt và khung nhôm

Trong khi đó, Lumia Cityman trang bị màn hình 5,7 inch nhưng hỗ trợ độ phân giải QHD giống như Talkman, chip 8 lõi của Qualcomm (có thể là Snapdragon 810), bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD, camera 20 MP ở mặt sau, camera 5 MP ở mặt trước và pin 3000 mAh.

Kiên Trung

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật