Báo Công lý
Thứ Bảy, 11/7/2020
rss

Bộ đôi Samsung Galaxy Tab S đọ dáng cùng iPad Air và Mini

18/6/2014 09:17 UTC+7
Hai mẫu máy tính bảng mới nhất của Samsung là Galaxy Tab S 10,5 và Tab S 8,4 với thiết kế đẹp cùng màn hình độ phân giải cao sẽ là đối thủ đáng gờm của iPad Air và iPad mini trên thị trường.

Samsung đã cho ra mắt một sản phẩm có khả năng cạnh tranh với iPad của Apple về thiết kế. Vẫn dùng chất liệu nhựa nhưng với thiết kế tinh tế, thân máy mỏng nhẹ hơn so vớ iPad và độ chắc chắn, cứng cáp khi sử dụng không hề thua kém.

Màn hình có lẽ là điểm nổi bật nhất trên sản phẩm của Samsung khi hãng trang bị màn hình độ phân giải 2K với mật độ điểm ảnh còn cao hơn của Apple. Tuy nhiên tỷ lệ màn hình 16:9 trên máy tính bảng chạy Android sẽ gây khó chịu cho người dùng khi coi phim bởi hai dải đen lớn. Ngoài ra màn hình SuperAMOLED của Samsung còn cho màu sắc rực rỡ nịnh mắt hơn so với iPad.

Bộ đôi Samsung Galaxy Tab S đọ dáng cùng iPad Air và Mini

Samsung Galaxy Tab S là đối thủ đáng gờm của iPad.

Để cạnh tranh với máy tính bảng của Apple, Samsung trang bị cho máy tính bảng của mình một loạt tính năng tiện ích. Các mẫu có kết nối 3G của Samsung đều có khả năng thoại và nhắn tin như một smartphone thông thường, và đến nay Samsung tăng cường thêm khả năng kết nối điện thoại với tablet để tạo và nhận cuộc gọi ngay trên Tab S mà không cần phải lắp sim vào, hay trao đổi file từ điện thoại qua Tab S bằng cách kéo thá tính năng này khá giống với Air Drop của các thiết bị chạy iOS.

Máy ảnh trên Tab S cũng đã có thêm đèn Flash LED. Hệ điều hành Android 4.4 mới nhất cũng giúp máy hoạt động mượt mà hơn.

Theo Vnexpress.net
Bạn đang đọc bài viết Bộ đôi Samsung Galaxy Tab S đọ dáng cùng iPad Air và Mini tại chuyên mục Công nghệ của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật