Báo Công lý
Thứ Ba, 20/10/2020

Panasonic giới thiệu máy quay phim 4K BGH1 với kiểu dáng hình khối

15/10/2020 16:51 UTC+7
Panasonic vừa trình làng chiếc máy quay phim mới nhất hãng, có tên gọi Lumix BGH1, nổi bật với kiểu dáng thiết kế hình hộp độc đáo.

BGH1 là sự bổ sung mới nhất của Panasonic dành cho cộng đồng sản xuất video. Với thông số kỹ thuật của BGH1 thì có vẻ máy quay này sẽ đáp ứng nhiều nhu cầu quay khác nhau trên nhiều phân khúc thị trường.

BGH1 mang cảm biến Micro Four Thirds với thiết kế khá nhỏ gọn, linh hoạt với khả năng mở rộng và dễ lắp đặt. Panasonic cho biết kiểu dáng thiết kế của Lumix BGH1 giúp dễ dàng lắp đặt sản phẩm và cho phép người dùng khả năng quay video linh hoạt, chẳng hạn có thể lắp đặt lên máy bay không người lái để quay phim, quay video trực tiếp…

Panasonic giới thiệu máy quay phim 4K BGH1 với kiểu dáng hình khối

Panasonic giới thiệu máy quay phim 4K BGH1 với kiểu dáng hình khối

BGH1 có khả năng xuất cảnh quay Anamorphic được giải nén qua Ethernet, SDI hoặc USB-C. Panasonic cũng đang phát hành một SDK miễn phí để cho phép mọi người tạo các công cụ điều khiển máy quay hoạt động với USB. BGH1 có thể không  đi kèm với pin, mặc dù một pin có thể được thêm vào dưới dạng tùy chọn, thay vào đó sẽ đi kèm với bộ chuyển đổi AC, thời lượng pin theo giới thiệu có thể chạy hơn 8 giờ.

Về thông số kỹ thuật, Lumix BGH1 được trang bị ngàm MFT, hỗ trợ nhiều ống kính khác nhau. Sản phẩm có cảm biến 10,2 megapixel, hỗ trợ quay video 4K với tốc độ tối đa 60 khung hình/giây.

Các tính năng khác bao gồm khe cắm thẻ SD kép UHS-II, USB-C 3.1, đầu ra HDMI lên đến 4K 4: 2: 2 10-bit C4K/4K 60p, 3G-SDI, giắc cắm vào/ra 3,5mm, kết nối Wifi và Bluetooth.

Lumix BGH1 sẽ được bán ra vào tháng 12 năm nay, với mức giá 1.999,99 USD.


 

Thục Anh(TH)
Bạn đang đọc bài viết Panasonic giới thiệu máy quay phim 4K BGH1 với kiểu dáng hình khối tại chuyên mục Công nghệ của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : công nghệ
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật