Báo Công lý
Thứ Năm, 04/6/2020
rss

Ripsaw Extreme Vehicle 2 - xe “quân sự hạng sang” dành cho người giàu

20/6/2015 09:57 UTC+7
(Công lý) - Công ty Công nghệ Howe & Howe của Mỹ vừa cho ra mắt mẫu xe mang tên Ripsaw Extreme Vehicle 2, đây là mẫu xe “quân sự hạng sang” dành cho những người có tiền với giá thành lên tới vài trăm nghìn USD/chiếc.

Vehicle 2 là mẫu xe bọc thép bánh xích hầm hố, có khả năng di chuyển qua mọi địa hình như xe tăng. Dù sử dụng bánh xích, nhưng phương tiện này có khả năng tăng tốc từ 0 lên 96 km/h trong 3,5 giây. Đồng thời, xe có thể chạy với vận tốc 130 km trên đường bằng.

Ripsaw Extreme Vehicle 2 - xe “quân sự hạng sang” dành cho người giàu

Ripsaw Extreme Vehicle 2

Những chiếc Ripsaw Extreme Vehicle 2 sở hữu động cơ 600 mã lực, cùng lớp thiết giáp và kính chống đạn, giúp bảo vệ người dùng trước vũ khí của đối phương.

Cùng với đó, động cơ lớn của Ripsaw Extreme Vehicle 2 được đặt ở phía sau xe giúp nó nhanh và khỏe. Bánh xích giúp nó chạy tốt trên nhiều loại địa hình, bao gồm băng tuyết và sa mạc.

Ripsaw Extreme Vehicle 2 - xe “quân sự hạng sang” dành cho người giàu

Khách hàng có thể tùy chọn phần nội thất của xe phù hợp với nhu cầu từng người.

Ngoài ra, khách hàng có thể tùy chọn phần nội thất của xe phù hợp với nhu cầu từng người. Nhà sản xuất cho biết, họ có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo tính năng vượt trội của chiếc xe.

Được biết, ban đầu Howe & Howe định thiết kế mẫu xe này cho quân đội Mỹ. Nó có thể chạy nhanh hơn tất cả các phương tiện quân sự đường bộ mà Lầu Năm Góc đang sử dụng.

Ripsaw Extreme Vehicle 2 - xe “quân sự hạng sang” dành cho người giàu

Khách hàng bị cuốn hút hơn khi chứng kiến cỗ máy phô diễn sức mạnh.

Nhưng với dáng vẻ bề ngoài, Ripsaw Extreme Vehicle 2 đã dễ dàng lọt vào tầm ngắm của những người đam mê quân sự. Họ càng bị cuốn hút hơn khi chứng kiến cỗ máy phô diễn sức mạnh. Chính vì thế, nó đã được ra đời để chinh phục những người đam mê các môn thể thao mạo hiểm với xe hơi.

Hoàng Hà
Bạn đang đọc bài viết Ripsaw Extreme Vehicle 2 - xe “quân sự hạng sang” dành cho người giàu tại chuyên mục Công nghệ của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật