Báo Công lý
Thứ Bảy, 04/7/2020

Người dùng Twitter hiện có thể lên lịch tweet

01/6/2020 14:02 UTC+7
(Công lý) - Người dùng Twitter giờ đây có thể tweet tự do hơn và theo tốc độ của riêng mình với các tùy chọn lên lịch tweet hoặc lưu bản nháp. Các chức năng này được triển khai cho phiên bản web của Twitter.

Nếu bạn vẫn chưa hoàn toàn sẵn sàng để gửi tweet? Bây giờ, trên https://twitter.com, bạn có thể lưu nó dưới dạng bản nháp hoặc lên lịch để gửi vào một thời điểm cụ thể.

Người dùng Twitter hiện có thể lên lịch tweet

Twitter đã đưa ra tính năng lên lịch và lưu các bản nháp nhằm mục đích cho phép người dùng chia sẻ với tốc độ của riêng họ.

Một video được đính kèm với tweet đã giải thích cách người dùng có thể tận dụng các tính năng mới.

Để lưu bản nháp thì khi đóng một tweet, một tùy chọn sẽ hiện ra, cho phép người dùng lưu hoặc xóa nó.

Trong khi đó, tùy chọn lịch biểu xuất hiện dưới dạng biểu tượng lịch ở hàng dưới cùng, nằm bên cạnh tính năng chèn ảnh, gif, thăm dò ý kiến và biểu tượng cảm xúc. Sau khi nhấp vào đó, người dùng có thể đặt thời gian cho tweet.

Các tweet có thể được lên kế hoạch lên đến 2 năm. Tính năng nháp hiện đã có mặt trên ứng dụng gốc Twitter. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin nào về việc tính năng lịch biểu sẽ được cập nhật trên ứng dụng.

Thảo Vân (Theo The Star)
Bạn đang đọc bài viết Người dùng Twitter hiện có thể lên lịch tweet tại chuyên mục Công nghệ của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật