Báo Công lý
Thứ Tư, 23/9/2020

Bình thông minh nhắc nhở bạn khi nào cần uống nước

18/8/2015 18:34 UTC+7
(Công lý) - Hãng Thermos vừa cho ra mắt một loại bình nước thông minh mới có khả năng theo dõi thói quen uống nước của người dùng.

Thermos là công ty nổi tiếng với nhiều người bởi hộp đựng thức ăn và thức uống nóng. Mới đây, Thermos đã hợp tác với công ty chuyên về giải pháp dinh dưỡng và vật lý trị liệu EXOS và cho ra đời chiếc bình nước thông minh có tên gọi Thermos Smart Lid Hydration.

Kiểu dáng thiết kế của loại bình nước thông minh này về cơ bản giống với những mẫu bình nước Thermos khác với thể tích của chai là hơn 700 ml.

Bình thông minh nhắc nhở bạn khi nào cần uống nước

Chiếc bình nước thông minh Thermos Smart Lid Hydration.

Nhưng sản phẩm này được tích hợp công nghệ giúp theo dõi mức độ hoạt động, nhu cầu uống nước dựa trên trọng lượng và độ tuổi của người dùng.

Những yếu tố này sẽ đóng vai trò quan trọng trong lượng hydrat hóa hàng ngày của mỗi người. Khi những yếu tố này bị mất cân bằng, ứng dụng hỗ trợ của bình nước trên iOS sẽ tự động phát cảnh báo tới người dùng.

Bình nước thông minh cũng có một ống giúp duy trì nhiệt độ cho nước nhằm đảm bảo luôn sẵn sàng nguồn nước còn đủ nóng cho người dùng.

Bình thông minh nhắc nhở bạn khi nào cần uống nước

Hiện, giá bán của sản phẩm này là 59,99 USD (khoảng 1,3 triệu đồng).

Ngoài ra, Thermos Smart Lid Hydration còn được hỗ trợ kết nối Bluetooth (phạm vi khoảng 23m) và được tích hợp sẵn viên pin Lithium-Ion có thể sạc qua cổng USB. Mỗi lần sạc dự kiến có thể dùng được trong vòng 12 ngày.

Hiện, giá bán của sản phẩm này là 59,99 USD (khoảng 1,3 triệu đồng).

Hoàng Hà
Bạn đang đọc bài viết Bình thông minh nhắc nhở bạn khi nào cần uống nước tại chuyên mục Công nghệ của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật