Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Airpod Pro giảm giá tiền triệu

20/11/2019 07:48 UTC+7
Airpods Pro hiện được nhiều cửa hàng niêm yết ở mức 6 triệu, giảm một triệu đồng so với hồi đầu tháng 11, khi mới xuất hiện trên thị trường.

Trên một số hội nhóm chuyên trao đổi thiết bị Apple, tai nghe Airpods Pro hàng xách tay từ Mỹ, Singapore, Nhật, được rao ở mức giá phổ biến 6,2 - 6,7 triệu đồng. Với mức giá 6,7 triệu, các cửa hàng đưa ra những "ưu đãi" như bảo hành 12 tháng, có hoá đơn Apple, cho phép đổi trả nếu sản phẩm gặp lỗi. Trong khi ở mức giá thấp hơn, người mua sẽ phải chấp nhận một số điều khoản, như thời gian bảo hành ngắn, tai nghe chỉ được sửa chứ không được đổi mới nếu xảy ra vấn đề... Hồi cuối tháng 10 và đầu tháng 11, những chiếc Airpods Pro đầu tiên về Việt Nam được rao bán với giá khoảng 7 - 7,5 triệu đồng.

Airpods Pro giảm giá tiền triệu sau hơn nửa tháng có mặt tại Việt Nam. Ảnh: Lưu Quý

Airpods Pro giảm giá tiền triệu sau hơn nửa tháng có mặt tại Việt Nam. Ảnh: Lưu Quý

Theo Chí Bảo, một người kinh doanh điện thoại Apple lâu năm, đây là tình trạng chung các thiết bị Apple tại Việt Nam. "Khi các sản phẩm đầu tiên về, người bán có xu hướng để giá cao để bán cho những 'fan' của hãng. Một thời gian ngắn sau, khi lượng hàng về nhiều, các cửa hàng phải cạnh tranh nên đua nhau giảm giá. Airpods Pro trở về gần nhất với giá trị thực", anh Bảo nói. Theo anh, tầm 6 - 6,5 triệu có thể là mức "đáy" của Airpods Pro vì đã tiệm cận thị trường Mỹ - một trong những nơi bán Airpods Pro giá tốt nhất thế giới và được nhiều cửa hàng tại Việt Nam nhập về. 

Việc Airpods Pro xách tay giảm giá còn có nguyên nhân từ hàng chính hãng sắp được bán ra trên thị trường. Không lâu sau khi Apple ra mắt tai nghe mới trên toàn thế giới, một số đại lý chuyên bán đồ Apple chính hãng tại Việt Nam đã bắt đầu mở bán Airpods Pro mã VN/A với mức niêm yết 7,4 triệu đồng. Thực tế, các cửa hàng này có nhiều khuyến mại trừ thẳng vào giá sản phẩm, nên Airpods Pro chính hãng cũng chỉ khoảng 6,3 - 6,7 triệu đồng, nếu đặt trước. Theo đại diện một chuỗi cửa hàng di động lớn, Airpods Pro chính hãng sẽ đến tay người tiêu dùng Việt Nam vào đầu tháng 12.

Hiện tại, Airpods Pro có giá 249 USD tại Mỹ (khoảng 5,8 triệu đồng), 1.999 HKD tại HongKong (khoảng 5,9 triệu đồng), 27.800 JPY tại Nhật (khoảng 6 triệu đồng), 379 SGD tại Singapore (khoảng 6,4 triệu đồng). 

Về cơ bản, AirPods Pro vẫn được tích hợp chip không dây H1 giống AirPods thế hệ hai, kết nối nhanh, ổn định với các thiết bị di động của Apple. So với các tai nghe trước đây của Apple, AirPods Pro có thân ngắn hơn, thêm tính năng chống ồn chủ động và là dạng tai nghe In-ear. Vì thế, nó có khả năng tách biệt âm thanh ồn ào của môi trường xung quanh với tiếng nhạc.

Theo vnexpress
Bạn đang đọc bài viết Airpod Pro giảm giá tiền triệu tại chuyên mục Công nghệ của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag :  /  apple /  apple bị kiện /  Apple
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật