Báo Công lý
Thứ Ba, 25/2/2020

Yến Khang Vinh – Tình trong từng sợi yến

27/4/2018 17:02 UTC+7
(Công lý) - Là giảng viên Trường ĐH Y Dược Tp. HCM, từng bị U tuyến giáp phải xạ trị 3 lần mới khỏi bệnh nên thạc sĩ Đỗ Thị Hạnh rất chú ý và thận trọng trong việc lựa chọn và sử dụng các loại thực phẩm.

Yến Khang Vinh – Tình trong từng sợi yến

Chị Hạnh tâm niệm, làm việc gì cũng phải có tâm và giữ được cái tình.

Với chị, thực phẩm phải rõ nguồn gốc, xuất xứ và đặc biệt là phải không có chất bảo quản. Từ những tiêu chí đó chị đã cho ra đời sản phẩm Yến Khang Vinh 100% nguyên chất không pha trộn, không hóa chất, không phẩm màu, không phụ gia và không tẩm đường, đúng như mục tiêu và trong Logo của sản phẩm Yến Khang Vinh “Tình trong từng sợi yến”. Chị Hạnh tâm niệm,  làm việc gì cũng phải có tâm và giữ được cái tình.

Yến sào là thực phẩm cao cấp có từ thời các vua chúa, là món ăn bổ dưỡng và giàu đạm, cùng 18 axít amin và 31 nguyên tố đa vi lượng, rất giàu Ca, Fe, Mn, Cu, Zn, Protein…nên từ trẻ nhỏ cho đến người già ăn rất tốt, đề kháng cao, nhanh phục hồi sức khỏe cho người bệnh. Ăn tổ yến liên tục sau một thời gian sẽ giữ cho cơ thể trẻ, khỏe, ít bệnh tật nhờ đó cải thiện sức khỏe, kéo dài tuổi thọ.

Yến Khang Vinh – Tình trong từng sợi yến

Yến sào là thực phẩm cao cấp có từ thời các vua chúa, là món ăn bổ dưỡng và giàu đạm, cùng 18 axít amin và 31 nguyên tố đa vi lượng

Tổ yến cũng có tác dụng bổ phổi, làm sạch đường hô hấp giúp cải thiện tình trạng hen xuyễn, tốt cho tim mạch và sự tuần hoàn trong máu. Với phụ nữ mang thai sử dụng yến sẽ làm tăng sức khỏe và đề kháng của cả mẹ và con. Ngoài ra, sản phẩm mặt nạ Tổ yến Matcha cũng được các chị em ưa chuộng bởi sự tinh khiết của tinh chất yến, mang đến vẻ đẹp khỏe khoắn, sáng ngời, bền lâu.

Yến Khang Vinh – Tình trong từng sợi yến

Tuy Yến Khang Vinh mới ra đời được một thời gian nhưng vì chất lượng đảm bảo, uy tín sản phẩm và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết 

Trên thị trường hiện nay tổ yến được bán tràn lan nhưng rất nhiều hàng giả, hàng nhái và đa phần là sử dụng chất phụ da, phẩm màu, hóa chất tẩy rửa và tẩm đường vào cho nặng sợi yến. Vì hám lợi nên có nhiều cơ sở chế biến yến đã không ngần ngại tẩm rất nhiều đường vào những sợi yến nhằm trục lợi bởi một lạng yến thật đã làm sạch và tinh chế hoặc sơ chế rồi thì phải có giá từ 3.800.000 đến 5 triệu trở lên.

Với phương châm đặt quyền lợi và sức khỏe của khách hàng lên trên hết và vì mục tiêu bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình, người thân và cộng đồng chị Đỗ Thị Hạnh đã cho ra đời một sản phẩm riêng biệt với những sản phẩm khác, đó là không chất bảo quản, không hóa chất, không phụ gia và tuyệt đối không tẩm đường vào sợi yến.

Tuy Yến Khang Vinh mới ra đời được một thời gian nhưng vì chất lượng đảm bảo, uy tín sản phẩm và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết nên Yến Khang Vinh đã được khách hàng tin tưởng và sử dụng rộng rãi trong cả nước.

Ngọc Thiện
Bạn đang đọc bài viết Yến Khang Vinh – Tình trong từng sợi yến tại chuyên mục Công lý 24h của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật