Báo Công lý
Thứ Ba, 25/2/2020

Thuduc House Group tiếp đà tăng trưởng ấn tượng

26/4/2018 16:07 UTC+7
(Công lý) - Đây là thông tin được Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House Group) công bố tại Đại hội đồng cổ đông thường niên 2018 diễn ra mới đây.

Cụ thể, theo báo cáo, năm 2017 tiếp tục đánh dấu sự tăng trưởng vượt bậc của Thuduc House Group với tổng doanh thu tăng gần gấp đôi đạt gần 2.000 tỷ đồng, lợi nhuận ròng sau thuế của tập đoàn đạt 130 tỷ đồng tăng 21% và vượt 10% kế hoạch. Trong đó hơn 77% lợi nhuận chủ yếu đến từ hoạt động kinh doanh giúp EPS tăng từ mức 1.121 đồng lên 1.444 đồng (tăng gần 30%).

Thuduc House Group tiếp đà tăng trưởng ấn tượng

Với chiến lược tiếp tục tái cơ cấu hoạt động theo hướng tập trung phát triển mở rộng các hoạt động kinh doanh cốt lõi và hạn chế các lĩnh vực khác, Ban Điều hành Thuduc House Group đã có một năm gặt hái được rất nhiều thành công sau hàng loạt nỗ lực cải cách, đổi mới và nâng cao hình ảnh Thuduc House. Nhiều dự án mới được mở bán trong năm với tốc độ tiêu thụ rất nhanh, đẩy mạnh hợp tác toàn diện với một số đối tác lớn để phát triển quỹ đất tiềm năng tại các quận trung tâm, tích cực nghiên cứu các dự án mới, tìm kiếm nguồn vốn dài hạn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước, tái cấu trúc các ngành kinh doanh kém hiệu quả… Hàng loạt giải pháp đó đã giúp công ty đạt được mức tăng trưởng mạnh, vượt chỉ tiêu kế hoạch cả năm.

Thuduc House Group tiếp đà tăng trưởng ấn tượng

Đáng chú ý, trong năm qua, công ty đã tập trung phát triển tốt hoạt động kinh doanh cốt lõi (bất động sản và kinh doanh chợ đầu mối nông sản), tinh giảm các hoạt động kinh doanh khác; cắt giảm và tiết kiệm được các chi phí quản lý không cần thiết; kiểm soát tốt và cải thiện đáng kể hiệu quả kinh doanh của các công ty con.

Tiếp đà tăng trưởng, trong năm 2018, công ty vẫn tập trung vào 02 vào lĩnh vực nòng cốt là bất động sản và thương mại - xuất nhập khẩu. Đối với hoạt động dịch vụ và các Công ty con: tiếp tục củng cố, nâng cao sức cạnh tranh và nâng suất lao động để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Những công ty có hiệu quả thấp hoặc bị lỗ phải tập trung tìm giải pháp khả thi để khắc phục.
Một thông tin thay đổi quan trọng về nhân sự khác, đó là Thuduc House Group đã bầu thêm một ứng viên vào HĐQT nhiệm kỳ 2015-2020 là ông Lê Minh Tâm - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc CTCK Yuanta Việt Nam.

Box: Năm 2017, tổng doanh thu Thuduc House Group đạt gần 2.000 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 130 tỉ đồng, tăng 21%, vượt 10% kế hoạch. Năm 2018, Thuduc House Group đặt mục tiêu doanh thu đạt hơn 2.270 tỉ đồng.

 

PV
Bạn đang đọc bài viết Thuduc House Group tiếp đà tăng trưởng ấn tượng tại chuyên mục Công lý 24h của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật