Chị lao công bị cướp được Công an tặng xe máy

Phúc Thái | 04/08/2021, 12:18

Cán bộ, chiến sĩ Công an quận Nam Từ Liêm đã đóng góp tiền mua chiếc xe máy tặng cho nữ lao động bị cướp.

Sáng 4/8, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã tổ chức tặng một chiếc xe máy cho chị Lê Thị Trâm (SN 1982; là nữ lao công của tổ môi trường Đại Mỗ, chi nhánh Cầu Diễn thuộc Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội) là nạn nhân của vụ cướp xảy ra rạng sáng 2/8 trên địa bàn phường Đại Mỗ. Chiếc xe máy được mua lại từ đóng góp của cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

tang_xe(1).jpg
Đại diện Công an quận Nam Từ Liêm trao xe cho nữ lao công

Như tin đã đưa, khoảng 3h30' ngày 3/8, chị Lê Thị Trâm đang thu gom rác tại ngách 223-252 đường Đại Mỗ. Khi xuống dốc do xe rác nặng, không kéo được, vì vậy chị Lê Thị Trâm đi xe máy biển kiểm soát 35N1-5297 xuống chỗ bằng phẳng đỗ xe, rồi quay lại kéo xe rác xuống để chuẩn bị gom rác về điểm tập kết trên địa bàn.

Khi chị Trâm đang quay xe đi từ hướng Ngã ba Biển Sắt đi quận Hà Đông, thì có 4 thanh niên đi 2 xe máy không biển kiểm soát chặn lại.

Một thanh niên xuống nhảy xuống, dí một vật như thanh kiếm thẳng vào ngực chị Lê Thị Trâm, đồng thời quát “xuống xe”, tay kia giật chìa khóa xe máy. Cướp được tài sản, cả nhóm chạy về phía quận Hà Đông.

Cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra, truy xét các đối tượng.

Bài liên quan
Nữ lao công bị cướp xe máy trong đêm ở Hà Nội
Ngày 3/8, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã tiếp nhận trình báo của một nữ lao công về việc bị cướp xe máy rạng sáng nay trên địa bàn phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chị lao công bị cướp được Công an tặng xe máy