Ca sĩ Việt Quang hồi phục sức khỏe

Thục Anh (TH) | 17/06/2021, 08:30

Sau hơn 3 tuần nhập viện vì viêm phổi, Việt Quang đã hồi phục. Anh có thể tự ăn uống và đi lại bình thường.

Anh được bác sĩ cho xuất viện vào ngày 14/6. Tuy vậy, bệnh viện Nhiệt Đới - nơi ca sĩ điều trị - bị phong tỏa hai ngày trước vì có ca nhiễm Covid-19, nên anh vẫn cách ly tại đây.

Việt Quang nói: "Hiện tâm trạng tôi ổn định, mong sớm khỏi hẳn bệnh, khi dịch ổn định, có thể đi hát trở lại". Ca sĩ được chị gái chăm sóc trong thời gian cách ly. Ngoài thời gian vô thuốc, anh nghe nhạc, theo dõi tin tức hàng ngày về dịch bệnh.

1_3535_1581848908.jpg

Ca sĩ Việt Quang hồi phục sau thời gian nhập viện vì viêm phổi.

Trước đó, Việt Quang nhập viện tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (TP.HCM). Anh được bác sĩ kết luận viêm phổi nặng và phải điều trị tích cực. Nam ca sĩ cho biết: “Do thói quen tắm đêm, làm việc nhiều và ỷ lại vào sức khỏe nên tôi bị viêm phổi nặng, nhập viện thời gian qua. Nhờ sự chữa trị của y bác sĩ nên sức khỏe tôi tiến triển tốt”.

Việt Quang sinh năm 1977. Anh từng được khán giả yêu thích với những bài hit như Về đây, Tình phiêu lãng, Cây đàn sinh viên... Cuộc sống của anh thay đổi khi bắt đầu chuyển hướng sang kinh doanh bất động sản. Việc kinh doanh không thuận lợi khiến nam nghệ sĩ quyết định dừng hoạt động nghệ thuật trong nước.

Sau đó, Việt Quang sang nước ngoài định cư. Khi ổn định tinh thần, lấy lại được giọng hát, anh lại quay trở về Việt Nam năm 2013 để tiếp tục theo đuổi con đường âm nhạc. Tuy nhiên, ca sĩ cho rằng không thể trở lại phong độ như xưa do thị hiếu của khán giả thay đổi nhiều. Vài năm trở lại đây, anh vẫn đi biểu diễn cho bớt nhớ nghề.

Bài liên quan
Đột nhập căn nhà sang trọng của ca sĩ Việt Quang
Rất nhiều khán giả đã xuýt xoa khi nhìn thấy căn nhà rộng rãi, được bài trí sang trọng của ca sĩ Việt Quang.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ca sĩ Việt Quang hồi phục sức khỏe