Bom tấn kinh dị sinh tồn Hàn tung teaser đẫm máu

Minh Anh | 11/08/2021, 17:30

Squid Game - bộ phim sinh tồn đen tối bậc nhất trên màn ảnh Hàn Quốc sắp phát sóng. Ngày 11/8, phim đã tung ra teaser đầu tiên cực kì đẫm máu.

Phim Squid Game có sự tham gia của Lee Jung Jae và Park Hae Soo nội dung xoay quanh Ki Hoon (Lee Jung Jae) sau khi bị đuổi việc. Cuộc sống của anh thật khốn khổ.

tu5-copy.jpg
Bom tấn kinh dị sinh tồn Hàn tung teaser

Ki Hoon tình cờ nghe về một trò chơi sinh tồn bí mật, với giải thưởng 45,6 tỷ won cho người chiến thắng. Anh quyết định tham gia trò chơi. Trong khi đó, Sang Woo (Park Hae Soo) giống như một người anh em với Ki Hoon và ngược lại.

tu3.jpg
Những người không chấp hành các quy tắc của trò chơi sẽ bị xử tử ngay lập tức, và bất kỳ ai không hoàn thành nhiệm vụ được giao cũng phải đối mặt với cái chết.

Họ lớn lên trong cùng một khu phố. Mặc dù gia đình nghèo khó nhưng Sang Woo tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng và tìm được một công việc tốt. Bây giờ anh ấy phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng, do chiếm dụng tiền của công ty. Anh quyết định tham gia trò chơi sinh tồn bí mật với Ki Hoon.

Sau nhiều chờ đợi, Squid Game - bộ phim sinh tồn đen tối bậc nhất trên màn ảnh Hàn Quốc sắp phát sóng. Ngày 11/8, phim đã tung ra teaser đầu tiên cực kì đẫm máu.

tu.png
Phim có sự tham gia của "ông hoàng phim hành động" Lee Jung Jae.

Theo đoạn teaser đầu tiên cho Squid Game, một nhóm 456 người lạ thấy mình đang ở trong một trò chơi sinh tồn bí ẩn, đặt cược mạng sống của mình cho giải thưởng 45,6 tỷ won (hơn 9 nghìn tỷ đồng).

Trò chơi bắt đầu khi tất cả 456 người tham gia đi lang thang qua một mê cung đầy màu sắc đến một cánh đồng. Những người không chấp hành các quy tắc của trò chơi sẽ bị xử tử ngay lập tức, và bất kỳ ai không hoàn thành nhiệm vụ được giao cũng phải đối mặt với cái chết.

tu2.png
Và ngôi sao Prison Playbook Park Hae Soo.

Phim có sự tham gia của "ông hoàng phim hành động" Lee Jung Jae và ngôi sao Prison Playbook Park Hae Soo.

Trước đó công ty quản lý của Gong Yoo là Management SOOP đã xác nhận các báo cáo về việc nam diễn viên sẽ xuất hiện đặc biệt trong bộ phim sắp tới có tựa đề Squid Game.

tu6-copy-copy.jpg
Công ty Management SOOP cho biết: "Gong Yoo sẽ xuất hiện đặc biệt trong bộ phim Squid Game

Công ty Management SOOP cho biết: "Đúng thật là Gong Yoo sẽ xuất hiện đặc biệt trong bộ phim Squid Game của Netflix." Nhưng hình ảnh của anh như thế nào vẫn là một ẩn số.

Teaser Squid Game
Bài liên quan
Phim kinh dị thần thoại về vua Arthur đang gây bão toàn thế giới
Chính thức ra mắt trên thế giới từ ngày 30/7, bộ phim kinh dị The Green Knight (Tạm dịch: Lục Kỵ Sĩ) đang thu hút sự chú ý lớn của khán giả và giới phê bình thế giới. Phim nhận được cơn mưa lời khen, số điểm cao vút trên hệ thống Rotten Tomatoes và đang được nhiều trang báo uy tín gọi là "phim hay nhất của năm 2021".

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bom tấn kinh dị sinh tồn Hàn tung teaser đẫm máu