Bầu show Gia Bảo lên tiếng nhận trách nhiệm và xin lỗi vụ Chí Tài bỏ về

Minh Anh | 13/11/2020, 11:11

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Chí Tài công khai chia sẻ bức xúc về việc tham gia một liveshow từ thiện thiếu chuyên nghiệp. Ngay sau đó, ông bầu Gia Bảo đã gửi lời xin lỗi đến nghệ sĩ vì sự cố không đáng có.

Chí Tài khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ thông tin bỏ về trong một show từ thiện. Anh gửi lời xin lỗi khán giả và giải thích lý do: "Tôi đến rất sớm, theo giờ diễn là 21h30 mà qua rạng sáng hôm sau vẫn chưa được lên sân khấu.

chi5.jpg
Nghệ sĩ Chí Tài công khai chia sẻ bức xúc về việc tham gia một liveshow từ thiện thiếu chuyên nghiệp.

Lý do là công tác sắp xếp quá nghiệp dư. Cậu bầu vai con cháu chưa biết hành xử, không một ngó ngàng đến nghệ sĩ già này, sắp xếp các ca sĩ (trẻ) sau lên một cách vô tội vạ".

Sau khi bài viết của Chí Tài được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi, liveshow được nghệ sĩ nhắc tới nhanh chóng được xác nhận là đêm nhạc Nơi ấy bình yên do ông bầu Lư Hoàng Gia Bảo tổ chức. Liveshow có sự góp mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ trẻ lẫn gạo cội như Lam Trường, Bằng Kiều, Chí Tài, Phương Thanh, Hữu Tín, Minh Dự, Tuấn Dũng, Hồng Nhung,...

chi4.jpg
Dù nghệ sỹ Chí Tài không nhắc đến tên chương trình và người bầu show nhưng cư dân mạng vẫn tìm được đó là đêm nhạc do Lư Hoàng Gia Bảo đứng ra tổ chức.

Theo Chí Tài, nghệ sĩ có lòng nhưng gặp bầu không có tâm. Anh nhắn nhủ: "Chưa bao giờ thất vọng và bỏ về giữa chừng một show nào cả. Mong đàn em, đàn cháu làm nghề, dù làm gì cũng biết trước hết 'vuốt mặt nể mũi', có tôn ti trật tự trong nghề. Còn hơn sau tất cả: 'Xin lỗi anh, nghìn lần xin lỗi anh'"

Chí Tài cho biết anh bức xúc với cách làm việc của bầu show. Theo anh, người này đã hành xử thiếu tôn trọng nghệ sĩ khi để anh phải chờ 3 tiếng nhưng không có bất cứ lời giải thích nào.

chi.jpg
Chí Tài cho biết đây là lần thứ hai anh bỏ về khi show vẫn đang tổ chức.

Anh kể: "Theo thông báo của ban tổ chức, tiết mục của tôi bắt đầu lúc 21h30, nhưng tôi có mặt từ 21h10. Tôi đợi đến 0h10, mới quyết định ra về".

Nam diễn viên hài cho hay trong suốt thời gian anh đến sân khấu, người bầu show không hề trao đổi về việc thay đổi giờ diễn hay xin lỗi về sự chậm trễ. "Khi quản lý của tôi gọi hỏi về giờ biểu diễn, cậu ấy nói sắp tới. Theo kịch bản, Bằng Kiều, Minh Tuyết và nhiều ca sĩ hát sau tôi, họ vẫn lên hát trước. Tôi có thể chờ hát sau, nhường cho đàn em nhưng người bầu show cần có cư xử đúng mực", anh nhấn mạnh.

Nhận được lời chỉ trích thẳng thắn của Chí Tài, ông bầu Gia Bảo cũng đã nhanh chóng đáp trả. Trước tiên, anh gửi lời xin lỗi chân thành đến nghệ sĩ Chí Tài vì sai lầm trong khâu sắp xếp chương trình.

chi3.jpg
Gia Bảo xin lỗi nghệ sĩ Chí Tài.

Cụ thể, Gia Bảo chia sẻ:"Đặc biệt cho Gia Bảo được cúi đầu xin lỗi chú Danh Hài Chí Tài!!! Vì chính Gia Bảo là người mời chú tham gia, chú rất nhiệt tình đến với chương trình,nhưng do nhiều sự thay đổi chương trình để chú đợi lâu nên chú giận! Thật tình hoàn toàn là lỗi của ekip vì chương trình delay và nhiều thay đổi nên ca sỹ nghệ sỹ phải chờ lâu... 

Thấy chú xuống khán phòng uống nước với bạn và xem chương trình nên Ekip chủ quan là chú có thể hát phần gần cuối cũng được nên xen các bạn trẻ vào giữa các ngôi sao vì nếu các ngôi sao hát hết thì khán giả bỏ về bớt thì thương các bạn ca sỹ trẻ không được ủng hộ... Nhưng không ngờ điều đó làm chú buồn, chú về ngay lúc Bảo đang đấu giá trên sân khấu nên khi xong thì chú đã đi..."

chi2.jpg
Nam diễn viên hài cho biết anh không chấp nhận lời xin lỗi này.

Tuy vậy, nam diễn viên hài cho biết anh không chấp nhận lời xin lỗi này. Anh khẳng định: "Bầu show này khá quen thuộc với giới nghệ sĩ và khán giả. Nhưng tôi sẽ không bao giờ làm việc với người này nữa".

Theo Chí Tài, một số người hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam làm việc thiếu chuyên nghiệp, không tuân thủ đúng giờ giấc. Đây là lần thứ hai anh phải bỏ về. Trước đây, anh từng ra về khi đến quay một bộ phim truyền hình.

Bài liên quan
'Tiệc trăng máu' nhận mưa lời khen của nghệ sĩ Việt
Sau hai sự kiện ra mắt cùng những suất chiếu sớm ngoài rạp tại TP HCM và Hà Nội, 'Tiệc trăng máu' được nhiều nghệ sĩ dành lời khen. Nội dung hấp dẫn, diễn xuất đỉnh của đỉnh đã giúp bộ phim ghi dấu ấn tốt với các nghệ sĩ khi đến rạp.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bầu show Gia Bảo lên tiếng nhận trách nhiệm và xin lỗi vụ Chí Tài bỏ về