Bắt gần 5 tấn bánh, mứt dừa hết hạn sử dụng

Thanh Phương | 25/12/2015, 18:03

Chiều 25/12, ông Nguyễn Văn Sang, Đội trưởng đội QLTT số 9 (Chi cục QLTT Thanh Hóa) cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Phòng PC46 Công an tỉnh Thanh Hóa bắt gần 5 tấn bánh, kẹo hết hạn sử dụng, không còn nguyên vẹn bao bì.

Bắt gần 5 tấn bánh, mứt dừa hết hạn sử dụng

Hàng hết hạn sử dụng đã bốc mùi

Khi nhận được thông tin của người dân, các cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra cơ sở sản xuất bánh kẹo Gia Thịnh do ông Nguyễn Văn Chính làm chủ cơ sở, có địa chỉ tại lô A187- 188- 189 phường Đông Hương, TP Thanh Hóa.

Qua kiểm tra, phát hiện lô hàng hết hạn sử dụng, hàng hóa không còn nguyên vẹn được đựng trong bao tải, những sản phẩm này dùng để nghiền thành bột trộn lẫn với nhau làm nhân bánh nướng phục vụ nhu cầu của thị trường.

Bắt gần 5 tấn bánh, mứt dừa hết hạn sử dụng

Cơ quan QLTT đang kiểm tra lô hàng

Đội QLTT số 9 đã tạm giữ toàn bộ lô hàng chờ xử lý theo quy định của pháp luật gồm: Mứt dừa ca cao sấy khô 2.625 kg; bánh bông lan, bánh quế, bánh trứng, lương khô, bim bim 2.110 kg. Tổng trọng lượng là 4.735 kg.

Trong thời gian tới, lực lượng QLTT Thanh Hóa tiếp tục ra quân, xử lý quyết liệt vấn nạn hàng hết hạn sử dụng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, sử dụng chất cấm, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Bài liên quan
Xác minh vụ việc công an xã bị tố dí súng dọa “bắn vỡ sọ” người dân
Công an tỉnh Thanh Hóa đang giao các đơn vị có liên quan xác minh thông tin một công an viên xã Thiên Phủ (huyện Quan Hóa) bị tố nổ súng, đánh đập và dí súng vào đầu dọa “bắn vỡ sọ” một nam thanh niên.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt gần 5 tấn bánh, mứt dừa hết hạn sử dụng