Bắt 3 nghi phạm sát hại người phụ nữ tại nhà riêng rồi cướp tài sản

Minh Uyên | 05/11/2020, 11:12

Liên quan đến vụ người phụ nữ bị sát hại, cướp tài sản tại huyện Yên Định, Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt giữ 3 nghi phạm.

Theo đó, ba nghi phạm bị bắt giữ gồm: Khương Văn Anh (SN 2002), Khương Hoàng H. (SN 2005) và Khương Văn Kh. (SN 2004; cùng ngụ thôn Yên Thôn, xã Định Tiến, huyện Yên Định).

Như Báo Công lý đã đưa tin, sáng 4/11, sau nhiều lần gọi điện thoại không được, em chồng bà Lê Thị Huế (65 tuổi, ở thôn Yên Thôn, xã Định Tiến) chạy đến nhà tìm thì phát hiện bà Huế đã tử vong, trên người có nhiều vết thương, máu chảy nhiều.

nghi-pham.png
Các nghi phạm bị bắt giữ. Ảnh: Công an tỉnh Thanh Hóa

Nhận được thông tin, Công an huyện Yên Định và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hóa đã vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến cuối giờ chiều 4/11, Công an đã bắt giữ 3 nghi phạm có liên quan. Bước đầu xác định, do cần tiền tiêu xài nên các đối tượng đã gây ra vụ án mạng.

Được biết nạn nhân Huế là vợ liệt sĩ, có 4 người con, trong đó 2 người đã lập gia đình, 2 người đi làm ăn xa, bà ở quê một mình. 

Hiện cơ quan Công an đang lấy lời khai của các nghi phạm để làm rõ vụ việc.

Bài liên quan
Nghi án người phụ nữ bị sát hại trong nhà rồi cướp tài sản
Buổi sáng không thấy bà H. xuất hiện như thường lệ, hàng xóm nghi có chuyện chẳng lành nên đã mở cửa vào nhà thì bàng hoàng phát hiện bà H. đã tử vong trước đó.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt 3 nghi phạm sát hại người phụ nữ tại nhà riêng rồi cướp tài sản