Báo Công lý
Chủ nhật, 20/9/2020

Phạt nhãn sữa kém chất lượng

21/8/2015 23:26 UTC+7
(Công lý) - Chi cục QLTT tỉnh Bến Tre vừa cho biết, đã ra quyết định phạt hành chính doanh nghiệp sản xuất và tiêu thụ sữa có địa chỉ tại TP.HCM vì sữa kém chất lượng.

Phạt nhãn sữa kém chất lượng

Đó là nhãn sữa ISO GOLD là sản phẩm của Công ty TNHH dinh dưỡng ISO GOLD, tại phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP.HCM, do ông Nguyễn Đặng Thế Vinh làm Giám đốc, bị phát hiện có mẫu sữa không đạt chất lượng ISO GOLD, đang bày bán tại xã Sơn Phú, huyện Giồng Trôm (Bến Tre). Công ty này phải nộp phạt và bị truy thu khoản thu lợi bất chính tổng cộng trên 22,5 triệu đồng.

Trong  quá trình kiểm tra nhãn sữa ISO GOLD phát hiện hàm lượng dinh dưỡng thấp hơn so với chỉ tiêu công bố trên bao bì.

Chi cục Quản lý thị trường tỉnh đã chuyển toàn bộ hồ sơ cho Cơ quan điều tra Công an huyện Giồng Trôm và Công an TP. Bến Tre để xem xét xử lý hình sự, nhưng các cơ quan này đã có công văn phúc đáp, đề nghị Quản lý thị trường tỉnh xử phạt hành chính đối với hai doanh nghiệp sai phạm trên.

Nga Phạm
Bạn đang đọc bài viết Phạt nhãn sữa kém chất lượng tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật