Apple có thể sẽ ra mắt AirTags và iPad Pro trong tháng 3

Thục Anh (TH) | 16/02/2021, 18:17

Tài khoản Jon Prosser công bố trên Twitter rằng Apple sẽ sớm tung ra iPad Pro và AirTags trong tháng 3 tới, thay vì cuối năm 2021 như nhiều nguồn tin trước đó.

Theo trang Phonearena, trích dẫn từ bài đăng trên Twitter của Jon Prosser, người luôn theo sát các hoạt động của Apple, hãng này có thể sẽ sớm ra mắt một số sản phẩm mới trong tháng 3 tới, thay vì người dùng phải đợi đến cuối năm 2021 như dự đoán trước đó.

youtube.jpg

AirTags bị thay đổi kế hoạch ra mắt nhiều lần, được cho là sẽ sớm giới thiệu vào tháng 3/2021.

AirTags được kì vọng là một đối thủ của sản phẩm thẻ gắn theo dói Tile. Người dùng có thể gắn AirTags vào các sản phẩm dễ bị thất lạc như ví hay chìa khoá để định vị bằng ứng dụng Find My trên iPhone, iPad và Mac. AirTags được đốn đoán trong khoảng hơn một năm trở lại đây. Dù vậy, đến nay Apple chưa lên tiếng xác nhận về sự tồn tại của AirTags.

Ngoài AirTags, Prosser cũng tiết lộ về iPad Pro, máy tính bảng được mong đợi của Apple, sẽ trình làng vào tháng 3 sắp tới.

iPad Pro có thể được trang bị đèn nền mini-LED áp dụng đối với chiếc máy 12,9 inch trước và sau đó cũng sẽ được đưa lên phiên bản 11 inch. Mini-LED là công nghệ đèn nền mới dành cho màn hình LCD. Công nghệ này mang lại nhiều lợi ích tương tự OLED song có thể tăng cường độ sáng, tiết kiệm năng lượng và giảm tình trạng lưu ảnh. Ngoài thay đổi này, iPad Pro 2021 sẽ không có thay đổi về ngoại hình.

Bài liên quan
Apple và TSMC hợp tác phát triển màn hình micro OLED
Một báo cáo tuyên bố rằng Apple đang hợp tác với TSMC để phát triển màn hình micro OLED đặc biệt để sử dụng trong các thiết bị tăng cường thực tế ảo (AR) sắp tới.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Apple có thể sẽ ra mắt AirTags và iPad Pro trong tháng 3