Báo Công lý
Thứ Tư, 03/6/2020

Xử lý nghiêm cán bộ thanh tra tỉnh bị bắt trên chiếu bạc

24/12/2019 15:40 UTC+7
(Công lý) - Liên quan tới việc một cán bộ Thanh tra tỉnh Đắk Lắk bị bắt trên chiếu bạc, sáng 24/12, một lãnh đạo Thanh tra tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa nhận được thông báo từ CATP. Buôn Ma Thuột về việc tạm giữ một cán bộ công tác tại Thanh tra tỉnh để điều tra.

Cán bộ này được xác định là ông Trần Đình Hiếu (42 tuổi, thanh tra viên thuộc Phòng Giám sát, kiểm tra và xử lý sau thanh tra, Thanh tra tỉnh Đắk Lắk).

Xử lý nghiêm cán bộ thanh tra tỉnh bị bắt trên chiếu bạc

Trụ sở Thanh tra tỉnh Đắk Lắk, nơi ông Hiếu đang công tác

Cũng theo vị lãnh đạo này, hiện đơn vị đã làm báo cáo gửi đến Đảng ủy Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh để xử lý về mặt Đảng theo quy định. “Chúng tôi đang chờ kết luận từ cơ quan điều tra thì mới xử lý tiếp theo được. Quan điểm của chúng tôi là xử lý nghiêm, không bao che, vi phạm đến đâu sẽ xử lý đến đó”, vị lãnh đạo cho biết thêm.

Trước đó, như Báo Công lý đã phản ánh, vào chiều 21/12, một tổ công tác của Đội Cảnh sát hình sự Công an TP. Buôn Ma Thuột đã đột kích vào nhà của ông Bùi Xuân Dũng (43 tuổi, ở phường Thành Nhất, TP. Buôn Ma Thuột) và bắt quả tang 9 đối tượng đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức ăn tiền, trong đó có ông Trần Đình Hiếu. Tại đây, cơ quan chức năng đã thu giữ được hàng chục triệu đồng tiền mặt, điện thoại, xe máy cùng nhiều tang vật phục vụ cho việc đánh bạc.

Nguyễn Lê
Bạn đang đọc bài viết Xử lý nghiêm cán bộ thanh tra tỉnh bị bắt trên chiếu bạc tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật