Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Xô xát tại quán ốc khiến 1 người tử vong

09/8/2020 14:10 UTC+7
(Công lý) - Do va chạm trong lúc đi vệ sinh khiến 2 bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát tại quán ốc. Hậu quả 1 người đã bị đâm tử vong.

Ngày 9/8, Công an quận Tân Phú (TP. HCM) cho biết đang tạm giữ 3 đối tượng có liên quan đến vụ xô xát tại quán ốc trên đường Lê Trọng Tấn (phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM) khiến 1 người tử vong.

Xô xát tại quán ốc khiến 1 người tử vong

Hình ảnh nhóm thanh niên xô xát tại quán ốc được camera an ninh ghi lại

Thông tin ban đầu, rạng sáng 6/8, anh Vũ Ngọc Long (SN 1985, ngụ TP Hà Nội) đến quán ốc trên đường Lê Trọng Tấn (phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM) ngồi nhậu với nhóm bạn.

Trong lúc đi vệ sinh, anh Long xảy ra va chạm với Phan Minh Đức (SN 1993, quê Tây Ninh, là nhân viên của quán). Long trách người này đụng mình nhưng không xin lỗi nên hai bên xảy ra cự cãi.

Do hết giờ phục vụ nên sau khi tranh cãi với anh Long, Đức về bàn tiếp tục nhậu với các đồng nghiệp. 

Lúc này, anh Long cầm chai bia sang và đập vào đầu Đức. Thấy bạn đi đánh, nhân viên của quán đứng dậy đánh hội đồng anh Long và hai bên lao vào hỗn chiến. 

Trong lúc xô xát, anh Long bị Nguyễn Văn Giang (SN 1996, quê Đồng Tháp) cầm dao đâm tử vong.

Vào cuộc điều tra, Công an quận Tân Phú đã tạm giữ Giang cùng hai người khác để lấy lời khai, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Gia Anh
Bạn đang đọc bài viết Xô xát tại quán ốc khiến 1 người tử vong tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật