Báo Công lý
Thứ Ba, 20/10/2020

Xe ô tô của Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân bị đập phá

03/9/2020 22:28 UTC+7
(Công lý) - Công an tỉnh Thanh Hóa đang vào cuộc điều tra vụ hủy hoại tài sản xảy ra tại trụ sở Huyện ủy Thường Xuân (Thanh Hóa). Chiếc xe ô tô thuộc sở hữu của Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân bị đập kính, rạch vỏ xe, bẻ cong biển số.

Cụ thể, chiếc xe ô tô nhãn hiệu Toyota Corola BKS 29A -209.27 là phương tiện đi lại của ông Nguyễn Thành Lương, tân Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân. Khi ô tô đậu trong gầm nhà sàn của Huyện ủy Thường Xuân thì bị đập phá, rạch chi chít lên phần thân xe, bẻ biển số.

Xe ô tô của Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân bị đập phá

Chiếc xe ô tô bị đập phá

Trước khi được bầu làm Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân nhiệm kỳ 2020- 2025, ông Nguyễn Thành Lương giữ chức Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Thường Xuân. Do thói quen, đồng thời hai cơ quan UBND và Huyện ủy gần nhau nên ông Lương vẫn để xe ở gầm nhà sàn truyền thống. Người tiền nhiệm giữ chức Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân là Cầm Bá Xuân được cấp trên điều động, bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh. Trước đây, nhà ông Xuân đã bị các đối tượng lạ mặt ném chất bẩn, bom xăng vào để uy hiếp.

Công tác nhân sự tại huyện Thường Xuân nhiệm kỳ 2020- 2025 có nhiều biến động. Ngoài Chủ tịch UBND còn có Phó Chủ tịch UBND huyện mới được bầu tại cuộc họp HĐND. Một số Trưởng phòng, ban được luân chuyển, điều động hoặc đi cơ sở. Đây có thể là động cơ của một số người vì ý đồ chính trị bất thành nên mới hủy hoại tài sản.

Hiện Công an tỉnh Thanh Hóa đang tích cực điều tra, truy tìm thủ phạm để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật

Thanh Phương
Bạn đang đọc bài viết Xe ô tô của Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân bị đập phá tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật