Báo Công lý
Thứ Hai, 21/9/2020

Xe khách giường nằm chở 2 tạ nội tạng thối đi tiêu thụ

24/8/2015 14:53 UTC+7
Xe chạy tuyến Đà Nẵng – Lào vận chuyển hai bao nội tạng bẩn (lòng bò, phổi bò), có trọng lượng khoảng 200 kg đã bốc mùi hôi thối.

Lúc 6 giờ 45 ngày 24-8, tại bến xe Trung tâm TP Đà Nẵng, Phòng Cảnh sát Phòng chống tội phạm về môi trường (PC49, Công an TP Đà Nẵng) đã phát hiện xe khách giường nằm BKS 43X – 5315 do ông Võ Đình Tân (trú phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) điều khiển chạy tuyến Đà Nẵng – Pakse (Lào) vận chuyển hai bao nội tạng thối đi tiêu thụ.

Số nội tạng thối bị thu giữ tại Bến xe Trung tâm TP Đà Nẵng. 

Số hàng này gồm lòng bò, phổi bò có trọng lượng khoảng 200 kg đã bốc mùi hôi thối. Cơ quan Công an đã lập biển bản vi phạm hành chính, đồng thời yêu cầu lái xe và chủ xe phải tiêu hủy ngay số nội tạng đã bốc mùi nói trên.

Tại thời điểm kiểm tra, tài xế không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của lô hàng trên và cũng không có giấy tờ kiểm dịch của cơ quan thú y. Tài xế Tân cho biết nhận chở số hàng nội tạng thối này cho một người tên H. cùng trú tại TP Đà Nẵng để đưa sang Lào. 

Theo PLO
Bạn đang đọc bài viết Xe khách giường nằm chở 2 tạ nội tạng thối đi tiêu thụ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật