Báo Công lý
Thứ Hai, 13/7/2020

Vụ nữ sinh lớp 6 tử vong: Bà nội khai sát hại cháu gái vì bênh bố

07/11/2019 09:39 UTC+7
(Công lý) - Bước đầu tại cơ quan Công an, nghi phạm khai nhận sát hại cháu gái vì cháu bênh bố, cãi lại bà.

Ngày 7/11, Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) đang tiếp tục lấy lời khai của nghi phạm Nguyễn Thị Hường (65 tuổi, trú xã Hậu Thành) để làm rõ nguyên nhân sát hại cháu gái 11 tuổi.

Bước đầu, nghi phạm Hường khai nhận, do bố mẹ em Nguyễn Thị Tâm (SN 2008, học sinh lớp 6, là cháu nội bà Hường) đi làm ăn xa nên bà Hường phải nuôi dưỡng cháu. Thời gian gần đây, bố của cháu Tâm có về nhà và có lời nói hỗn láo với chồng bà khiến bà giận.

Chiều 3/11 vừa qua, khi bà Hường đang đi mua bia thì gặp cháu Tâm trên đường đi sinh nhật bạn về. Sau đó, Tâm có chở bà Hường đi gặp người quen nhưng không gặp, trên đường về nhà bà Hường đem chuyện bố của Tâm cãi ông bà nội ra nói thì Tâm bênh bố khiến hai bà cháu xảy ra mâu thuẫn. Từ đây, bà Hường có ý định sát hại cháu gái của mình.

Bà Hường đã rủ Tâm ra đập Bàu Ganh tắm, rồi khi cháu Tâm không để ý, bà Hường đã xô cháu xuống đập khiến nạn nhân tử vong. Sau khi gây ra sự việc, bà Hường về nhà rồi bắt xe ra Hà Nội làm thuê, coi như không có chuyện gì xảy ra.

Vụ nữ sinh lớp 6 tử vong: Bà nội khai sát hại cháu gái vì bênh bố

Hình ảnh bà Hường và cháu gái đi cùng nhau được camera nhà dân ghi lại

Như trước đó đã đưa tin, vào chiều 3/11, em Nguyễn Thị Tâm đi sinh nhật bạn, đến khoảng 16h 20’ cùng ngày, em Tâm ra về trước vì nhà ở xa, trời tối. Tuy nhiên đến tối cùng ngày gia đình vẫn không thấy em trở về nhà nên tổ chức đi tìm kiếm. Quá trình tìm kiếm thì phát hiện thấy chiếc xe đạp cùng mũ và áo ngoài của em bên bờ đập Bàu Ganh.

Đến rạng sáng 5/11, thi thể em Tâm được tìm thấy nổi trên mặt đập. Quá trình điều tra, cơ quan Công an xác định nghi phạm gây ra cái chết cho em Tâm là bà Hường (bà nội Tâm) nên đã triệu tập điều tra.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Minh Uyên
Bạn đang đọc bài viết Vụ nữ sinh lớp 6 tử vong: Bà nội khai sát hại cháu gái vì bênh bố tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật