Báo Công lý
Thứ Hai, 25/5/2020

Vụ cướp ngân hàng ở Trà Vinh: Vietcombank đã mua bảo hiểm

27/4/2017 11:56 UTC+7
(Công lý) - Liên quan đến vụ cướp ngân hàng xảy ra tại thị xã Duyên Hải (tỉnh Trà Vinh), Vietcombank cho biết đối tượng bịt mặt đã cướp đi số tiền gồm tiền Việt Nam và ngoại tệ.

Theo Vietcombank, vào khoảng 16h25 ngày 26/4, tại phòng giao dịch Duyên Hải thuộc chi nhánh Vietcombank Trà Vinh (khóm 1, phường 1, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh) đã xảy ra một vụ cướp ngân hàng.

Vụ cướp ngân hàng ở Trà Vinh: Vietcombank đã mua bảo hiểm

Hình ảnh tên cướp bịt mặt xông vào ngân hàng cướp tài sản. (Ảnh cắt từ clip)

Một đối tượng đã bất ngờ xuất hiện tại phòng giao dịch Duyên Hải, sử dụng vũ khí (nghi là súng) đe dọa, uy hiếp các nhân viên tại phòng giao dịch và cướp đi một khoản tiền mặt gồm tiền đồng Việt Nam và ngoại tệ.

Đại diện Ngân hàng Vietcombank cho biết vụ cướp ngân hàng tại thị xã Duyên Hải (tỉnh Trà Vinh) không xảy ra tổn thất về người. Đối với tài sản, Vietcombank đã mua bảo hiểm đầy đủ theo quy định nội bộ của ngân hàng nên vụ việc này ngân hàng không bị tổn thất về tài chính.

Hiện, Vietcombank chi nhánh Trà Vinh đang phối hợp với các cơ quan chức năng tại các địa phương để cung cấp thông tin, phục vụ công tác điều tra, truy bắt đối tượng gây án.

Sáng ngày 27/4, Công an tỉnh Trà Vinh cũng đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường. Theo lãnh đạo Công an Trà Vinh nghi phạm thực hiện vụ cướp có thể đến từ nơi khác, đã theo dõi ngân hàng một thời gian dài, nắm rõ quy luật hoạt động tại đây và chờ thời điểm nhân viên đang tất toán để gây ra vụ cướp.

Ngọc Quỳnh
Bạn đang đọc bài viết Vụ cướp ngân hàng ở Trà Vinh: Vietcombank đã mua bảo hiểm tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật