Báo Công lý
Thứ Sáu, 02/10/2020

Vụ bắn người ở Phú Quốc: Đã bắt giữ được nghi can

04/8/2015 17:35 UTC+7
Theo cơ quan điều tra, khi bị bao vây Đỗ Thanh Sơn chống trả quyết liệt và toan tự sát nhưng không thành. Lực lượng công an phải cấp cứu và đang trên đường đưa nghi phạm về thị trấn Dương Đông.

Vụ bắn người ở Phú Quốc: Đã bắt giữ được nghi can

Nghi can Đỗ Thanh Sơn

Vụ bắn người ở Phú Quốc: Đã bắt giữ được nghi can

Nhà hàng Lion Garden Beer Club nơi xảy ra vụ việc

Tin tức từ cơ quan điều tra chiều 4-8 cho biết, đã bắt được Đỗ Thanh Sơn (tự Tuấn Em) - nghi phạm đã nổ súng làm chết hai người tại nhà hàng Lion Garden Beer Club, thị trấn Dương Đông, huyện đảo Phú Quốc tỉnh Kiên Giang.

Theo nguồn tin, Tuấn Em bị bắt tại khu vực Vịnh Đầm, gần thị trấn An Thới, phía Nam đảo Phú Quốc khi đang tìm đường chạy trốn.

Qua điện thoại, đại tá Mai Hòa Bình - trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Kiên Giang xác nhận đã bắt được Sơn.

Theo đại tá Bình, khi bị bao vây, Sơn đã chống trả quyết liệt và toan tự sát. Lực lượng công an phải cấp cứu và đang trên đường đưa nghi phạm về thị trấn Dương Đông.

Như đã thông tin, khoảng 23g ngày 1-8, tại nhà hàng Lion Garden Beer club trên đường Trần Hưng Đạo, khu phố 7, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc (Kiên Giang) xảy ra vụ bắn nhau làm hai người chết.

Sau khi điều tra, trong ngày hôm qua ngày 3-8, công an đã lần lượt bắt giữ 3 nghi can có liên quan để làm rõ.

* Lúc 16g35, nguồn tin cho biết lúc bị bao vây trong căn nhà hoang tại Vịnh Đầm, ấp Suối Lớn, xã Dương Tơ, cùng với Tuấn Em còn có một phụ nữ nghi là người yêu của nghi phạm này.

Khi biết không thể trốn chạy, Tuấn Em đã nổ súng để cả hai cùng tự sát.

Lực lượng công an đã đưa cả hai trong tình trạng bị thương về cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Phú Quốc.

Hàng trăm người dân hiếu kỳ đã tập trung tại bệnh viện để hóng tin.

Công an đã huy động lực lượng để vãn hồi trật tự.

Theo TTO
Bạn đang đọc bài viết Vụ bắn người ở Phú Quốc: Đã bắt giữ được nghi can tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật