Báo Công lý
Thứ Bảy, 30/5/2020

Vợ kể chuyện bị sàm sỡ, chồng cùng bạn giết người rồi bỏ trốn

28/7/2018 22:07 UTC+7
(Công lý) - Sau một ngày gây ra vụ án mạng khiến một người tử vong, hai đối tượng đã đến cơ quan Công an đầu thú khai nhân hành vi phạm tội của mình.

Chiều 28/7, Công an TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) cho biết, hai đối tượng gây ra vụ án mạng khiến anh Nguyễn Văn H. (30 tuổi, trú phường Đại Yên, TP Hạ Long) tử vong đã đến cơ quan Công an đầu thú sau một ngày lẩn trốn.

Hai đối tượng được xác định là Nguyễn Văn Huy (SN 1986) và Nguyễn Văn Quy (SN 1984, đều trú tại phường Cẩm Đông, TP Cẩm Phả).

Vợ kể chuyện bị sàm sỡ, chồng cùng bạn giết người rồi bỏ trốn

Huy và Quy tại cơ quan Công an

Trước đó, ngày 27/7, sau khi nghe vợ kể chuyện bị anh H. sàm sỡ, Huy đã tức giận và đi tìm anh H. để hỏi chuyện. Khi gặp anh H., Huy bị người này cầm gạch ném vào người, thấy vậy, Huy đã chạy về nhà, lấy gậy sắt đuổi đánh anh H.

Tuy nhiên do bị trượt chân nên Huy bị anh H. cướp được gậy sắt đánh trả. Lúc này, Quy (là bạn của Huy) cũng cầm dao chạy đến và đã đâm thấu ngực anh H. khiến nạn nhân gục tại chỗ, dẫn đến tử vong sau đó.

Sau khi gây án, Huy và Quy gọi taxi bỏ trốn đến tỉnh Hải Dương.

Hiện cơ quan Công an đang tiến hành lấy lời khai, củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

T.T
Bạn đang đọc bài viết Vợ kể chuyện bị sàm sỡ, chồng cùng bạn giết người rồi bỏ trốn tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật