Báo Công lý
Thứ Tư, 30/9/2020

Vờ hỏi thăm người quen, rồi hiếp dâm con gái 5 tuổi của chủ nhà

08/8/2020 18:01 UTC+7
(Công lý) - Ngày 8/8, Công an huyện Sơn Động (Bắc Giang) đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Vũ Văn Quý (SN 1986, trú tại thôn Phú Hưng, xã Vĩnh An, Sơn Động) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, sáng 4/8, Quý tới địa bàn một xã ở huyện Sơn Động, vờ hỏi tìm nhà người quen rồi lân la nói chuyện với bố mẹ cháu C (SN 2015).

Vờ hỏi thăm người quen, rồi hiếp dâm con gái 5 tuổi của chủ nhà

Đối tượng Vũ Văn Quý

Quý nói dối là đang làm việc tại mỏ đá có thu nhập khá cao, vì vậy người nhà cháu C tin tưởng và mời ở lại ăn cơm, ngỏ ý muốn nhờ Quý xin cho bố cháu C đi làm cùng.

Sau khi ăn cơm trưa, Quý xin phép chở cháu C đi chơi. Khi đến khu vực đường liên thôn Quý đã giở trò đồi bại với cháu C.

Nhận được thông tin trình báo của gia đình, Công an huyện Sơn Động đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và bắt giữ Vũ Văn Quý để phục vụ điều tra.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Minh Uyên
Bạn đang đọc bài viết Vờ hỏi thăm người quen, rồi hiếp dâm con gái 5 tuổi của chủ nhà tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật