Báo Công lý
Chủ nhật, 27/9/2020

Vĩnh Long: Khởi tố hai đối tượng cướp giật điện thoại

04/8/2015 11:26 UTC+7
(Công lý) - Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) vừa có quyết định khởi tố đối với Lê Tấn Lộc (SN 1997, ngụ số 31/12Y, Mậu Thân, phường 3, thành phố Vĩnh Long) và Lê Tuấn Phong (SN 1997, ngụ số 54/27C, phường 3, thành phố Vĩnh Long) về tội cướp giật tài sản.

Như đã đưa tin, khoảng 21 giờ 17 phút ngày 26/7/2015, chị Cao Nhã Trân (SN 1992) điều khiển xe máy biển số 83D1-011.59 chở chị Trần Thị Thùy Trang (SN 1989) cùng một nhóm bạn đi từ Quốc lộ 53 nối dài rẽ vào xã Tân Hạnh, khi đi đến đoạn thuộc ấp Tân An, xã Tân Hạnh, thì bị hai đối tượng đi xe máy chạy tới, giật chiếc điện thoại Iphone 5 trị giá gần 10 triệu đồng trên tay của chị Trang.

Hai chị lập tức tri hô và cùng mọi người đuổi theo, đến cầu xã Tân Hạnh thì xe đối tượng mất lái đâm xe vào thành cầu ngã xuống đường, người dân đã bắt được Lê Tấn Lộc, còn Lê Tấn Phong lợi dụng trời tối nên đã ném điện thoại xuống sông phi tang và nhanh chân chạy thoát.

Được sự động viên của gia đình và chính quyền địa phương, Phong đã đến Công an huyện Long Hồ đầu thú.

Vĩnh Long: Khởi tố hai đối tượng cướp giật điện thoại

Đối tượng Lê Tuấn Phong

Vĩnh Long: Khởi tố hai đối tượng cướp giật điện thoại

Đối tượng Lê Tấn Lộc

Tại cơ quan điều tra,  Lộc và Phong đã khai nhận toàn bộ hành vi cướp giật điện thoại của mình, hiện Công an huyện Long Hồ đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ để xử lý các đối tượng theo đúng qui định của pháp luật.

Hồng Nam
Bạn đang đọc bài viết Vĩnh Long: Khởi tố hai đối tượng cướp giật điện thoại tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật