Báo Công lý
Thứ Bảy, 28/3/2020

Vận động đối tượng trốn truy nã ra đầu thú

09/11/2015 21:02 UTC+7
(Công lý) - Sau khi gây án, Mỹ đón xe vào TP. Hồ Chí Minh, rồi đến Vũng Tàu để trốn truy nã. Công an huyện Núi Thành và Phòng PC52 đã kiên trì giải thích, vận động, kêu gọi Mỹ ra đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước.

Được sự vận động của Công an huyện Núi Thành và Phòng PC52, Công an tỉnh Quảng Nam, sáng ngày 9/11, Lê Phú Mỹ (SN 1993, trú thôn Đa Phú II, xã Tam Mỹ Đông, huyện Núi Thành) đã từ TP. Hồ Chí Minh về quê đầu thú.

Vận động đối tượng trốn truy nã ra đầu thú

Đối tượng Lê Phú Mỹ tại cơ quan công an

Theo hồ sơ, 21h ngày 5/7, T.C.H (SN 1980, thôn Thọ Khương, xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành) và một số người bạn đến một quán karaoke ở khối 2, thị trấn Núi Thành để hát.

Trong quá trình hát, H. và tiếp viên tên là T.T.T.T xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhau. T. gọi điện cho Mỹ đến để “giải quyết” giúp. Nhận được điện thoại của T., 15 phút sau, Mỹ mang theo rựa đến quán karaoke. Lúc này, H. cùng nhóm bạn đang tính tiền để chuẩn bị ra về thì Mỹ lao đến, dùng rựa chém H. gây thương tích nặng.

Sau khi gây án, Mỹ đón xe vào TP. Hồ Chí Minh, rồi đến Vũng Tàu để trốn truy nã. Công an huyện Núi Thành và Phòng PC52 đã kiên trì giải thích, vận động, kêu gọi Mỹ ra đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước.

Sáng ngày 8/.11, Mỹ đón xe về Quảng Nam, kết thúc những ngày sống trong lo âu, sợ hãi.

Châu Sơn
Bạn đang đọc bài viết Vận động đối tượng trốn truy nã ra đầu thú tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật