Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Vác dao đến phòng trọ của người yêu để "mượn" xe

12/8/2015 10:49 UTC+7
Công an TP Thái Nguyên cho biết đang tiến hành truy bắt đối tượng Diệp Mạnh Hùng, kẻ nửa đêm vác dao đến phòng trọ của người yêu, chiếm đoạt xe môtô của bạn chị này.

Khoảng 15h ngày 9-8, chị Nguyễn Thị Huệ (SN 1991, trú tại xã Bộc Nhiêu, huyện Định Hóa, Thái Nguyên) điều khiển xe môtô AirBlade BKS 20C1 - 112.02 cùng chị Nguyễn Thị Út (SN 1977, trú tại xã Thanh Bình, huyện Chợ Mới, Bắc Cạn) xuống phòng trọ của chị Lục Thị Mai Thắm (SN 1993, trú tại xã Nông Thịnh, huyện Chợ Mới) ở tổ 4, phường Tân Lập, TP Thái Nguyên, Thái Nguyên chơi.

Lúc này tại phòng trọ của Thắm có Diệp Mạnh Hùng (SN 1992, trú tại xã Linh Sơn, huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên) là người yêu của Thắm đang ở đó và Hùng mượn xe môtô của Huệ đi mua thẻ điện thoại, đến khoảng 20h cùng ngày Hùng quay về phòng trọ cùng 1 thanh niên tên Tuấn (chưa rõ lai lịch), sau đó tất cả cùng ăn cơm.

Sau khi ăn cơm xong Hùng lại tiếp tục hỏi mượn xe môtô của Huệ nhưng Huệ không đồng ý, Tuấn đã cầm chìa khóa xe giấu đi, sau đó Hùng và Tuấn ra ngoài. Đến khoảng 0h ngày 10-8, Hùng quay lại tay cầm dao giơ lên chửi và đe dọa “tao chém chết cả ba đứa bây giờ”, thấy vậy các chị Huệ, Út, Thắm đi vào trong phòng trọ đóng cửa lại, tắt điện, xe môtô vẫn để ngoài sân.

Đến khoảng 2h30 ngày 10-8, Hùng gõ cửa tiếp tục hỏi mượn xe của Huệ, khi Huệ không đồng ý, Hùng cầm 1 con dao dài khoảng 50cm chọc qua cửa sổ và yêu cầu Thắm mở cửa, khi Thắm mở cửa Hùng cầm dao xông vào phòng đập vào trán chị Huệ làm chị ngã xuống đất và tát chị Thắm một cái. Sau đó, Tuấn và Hùng lấy xe mô tô (trị giá tài sản khoảng 40 triệu đồng) của Huệ rồi bỏ đi.

Theo ANTĐ
Bạn đang đọc bài viết Vác dao đến phòng trọ của người yêu để "mượn" xe tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật