Báo Công lý
Thứ Tư, 03/6/2020

Truy bắt nhóm hung thủ giết người rồi bỏ trốn

04/9/2015 08:10 UTC+7
(Công lý) - Ngày 4-9, Cơ quan chưa năng tỉnh Đồng Nai đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân cái chết của ông Lương Phi Khanh (46 tuổi, ngụ tại phường Tân Vạn, TP.Biên Hòa).

Theo một số nhân chứng kể lại, vào 13 giờ cùng ngày, ông Khanh và một nhóm thanh niên gồm 4 người (có một người tên Khôi) đã xảy ra mâu thuẫn và lớn tiếng với nhau. Trong số đó, có một thanh niên tên Tý (chưa rõ lai lịch) đã dùng mã tấu rượt đuổi đòi chém ông Khanh nhưng nạn nhân chạy thoát.

Truy bắt nhóm hung thủ giết người rồi bỏ trốn

Hiện trường vụ giết người

Về nhà được khoảng 10 phút thì ông Khanh qua nhà Khôi (cách đó khoảng 200m) để nói chuyện phải trái. Đến gặp chưa kịp nói gì thì  ông Khanh bị Khôi dùng dao bấm thủ sẵn trong người đâm trúng nhiều nhát vào người. Đâm xong, hung thủ còn ôm chặt nạn nhân cho đồng bọn dùng cây gỗ đánh vào người khiến ông Khanh gục tại chỗ. Được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ và truy bắt hung thủ gây ra cái chết cho ông Khanh.

Nhật Linh
Bạn đang đọc bài viết Truy bắt nhóm hung thủ giết người rồi bỏ trốn tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật