Báo Công lý
Thứ Năm, 16/7/2020

Truy bắt nghi can vào phòng trọ cố sát, cướp tài sản

14/6/2014 10:56 UTC+7
Công an quận 7, TP.HCM hiện đang điều tra truy bắt Phạm Trọng Khải (18 tuổi, quê Hậu Giang) là nghi can đâm người, cướp tài sản tại nhà trọ số 40/8 Trần Xuân Soạn, phường Tân Thuận Tây, quận 7.

Khoảng 0 giờ ngày 10-6, người dân ở cùng khu trọ nghe tiếng la thất thanh và phát hiện chị Nguyễn Thị Trinh Em từ phòng trọ chạy ra trong tình trạng máu me đầy người. Ngay sau đó, chị Em đã được người dân đưa đến BV 115 cấp cứu trong tình trạng bị nhiều vết thương ở vùng cổ, đùi và tay.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân cho biết người gây án là Khải. Khi chị Em đang ngủ thì Khải trèo vào phòng chị Em qua khe hở ở cửa phòng rồi dùng dao đâm nhiều nhát vào người nạn nhân. Khải còn dùng dây trói tay chân và bịt miệng chị Em để cướp một ĐTDĐ, 1 triệu đồng cùng chiếc xe máy trước khi tẩu thoát.

Truy bắt nghi can vào phòng trọ cố sát, cướp tài sản

Nghi can Phạm Trọng Khải và hiện trường vụ việc

Cách đó hai ngày (ngày 8-6) Khải được nhận vào phụ bán quán cơm ở kế bên nhà trọ. Trong thời gian chờ sắp xếp chỗ ở, Khải được chủ cho ở tạm tại căn nhà trên và đã gây ra vụ cướp táo tợn đối với chị Em.

Cơ quan điều tra Công an quận 7 kêu gọi Khải sớm ra trình diện để được hưởng khoan hồng, hoặc ai biết Khải ở đâu thì báo tin cho Công an quận 7 để phục vụ công tác điều tra.

Theo Plo.vn
Bạn đang đọc bài viết Truy bắt nghi can vào phòng trọ cố sát, cướp tài sản tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật