Báo Công lý
Thứ Bảy, 19/9/2020

Triệt phá sòng bạc quy mô lớn, bắt giữ hàng chục con bạc

20/12/2019 11:41 UTC+7
(Công lý) - Trong lúc hàng chục con bạc đang say sưa sát phạt thì bị lực lượng công an ập vào bắt quả tang.

Sáng 20/12, tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa triệt phá một sòng bạc quy mô lớn, bắt quả tang hàng chục con bạc đang say sưa sát phạt tại nhà của một người dân ở thôn Tân Tiến, xã Ea Na, huyện Krông Ana, Đắk Lắk.

Trước đó, khoảng 15 giờ 30 ngày 19/12, sau nhiều tháng theo dõi, nắm chắc quy luật hoạt động, một tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với đội Đặc nhiệm của phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk đã đột kích nhà của ông Nguyễn Văn Đại (65 tuổi, ở thôn Tân Tiến, xã Ea Na, huyện Krông Ana) bắt quả tang 44 con bạc gồm cả nam và nữ đang say sưa sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền.

Triệt phá sòng bạc quy mô lớn, bắt giữ hàng chục con bạc

Hàng chục con bạc bị cơ quan công an bắt quả tang

Tại chiếu bạc và trên người các đối tượng, lực lượng công an đã thu giữ gần 400 triệu đồng tiền mặt, hàng chục điện thoại di động, xe ô tô, xe máy và các dụng cụ phục vụ cho việc đánh bạc. Ngay trong đêm cả 44 con bạc này đã được đưa về trụ sở Công an tỉnh Đắk Lắk để phân loại xử lý theo quy định của pháp luật.

Chủ sòng bạc này là Đoàn Đức Thuận (trú tại xã Ea Na, huyện Krông Ana, Đắk Lắk). Thuận luôn đứng ra tổ chức cho các con bạc đánh xóc đĩa và hưởng phần trăm lợi nhuận sau mỗi lần sát phạt. Để tránh sự phát hiện của cơ quan công an thì Thuận thường chọn những nhà kín, có Camera theo dõi vòng ngoài, cử người canh gác và thường xuyên thay đổi vị trí đánh bạc.

Tại cơ quan công an đối tượng Đoàn Đức Thuận khai nhận, thuê nhà ông Nguyễn Văn Đại để đánh là 1 triệu mỗi ca. Mỗi ngày kiếm tiền lời từ việc đứng ra tổ chức là từ 3 đến 5 triệu đồng.

Hiện vụ án đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguyễn Lê
Bạn đang đọc bài viết Triệt phá sòng bạc quy mô lớn, bắt giữ hàng chục con bạc tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật