Báo Công lý
Chủ nhật, 20/9/2020

Trẻ sơ sinh có vết đứt ở cổ là do bị giết

15/8/2015 09:49 UTC+7
(Công lý) - Sau khi khám nghiệm tử thi, cơ quan công an nhận định, trẻ sơ sinh bị chết là do bị giết hại sau đó ném thi thể xuống sông.

Như báo Công lý đã đưa tin trước đó, ngày 9/8, một người dân ở xã Diên Bình, huyện Đăk Tô (Kon Tum) đi câu cá ở cầu Diên Bình (khu vực ngã ba Cồn Cát) thì phát hiện thi thể một trẻ sơ sinh nằm chết . Khám nghiệm hiện trường cho thấy, thi thể nằm úp mặt xuống nước, trên người không có quần áo, đặc biệt trên cổ có một vết đứt dài khoảng 10cm.

Trẻ sơ sinh có vết đứt ở cổ là do bị giết

Tiến hành chôn cất thi thể trẻ sơ sinh

Kết quả khám nghiệm của Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Kon Tum cho thấy vết đứt là một vết cắt của vật sắc khiến cháu bé tử vong. Nhận định ban đầu đây là một vụ giết người.

Hiện công an địa phương vẫn đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân và đối tượng gây án để trừng trị nghiêm minh trước pháp luật.

 

Nguyễn Hào
Bạn đang đọc bài viết Trẻ sơ sinh có vết đứt ở cổ là do bị giết tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật