Báo Công lý
Thứ Tư, 23/9/2020

Tranh giành địa bàn dắt gái, 30 côn đồ gây náo loạn thị trấn

12/8/2015 11:01 UTC+7
(Công lý) - Mâu thuẫn về việc tranh chấp địa bàn dắt gái cho các quán Karaoke, các đối tượng côn đồ tụ tập mang hung khí, bom xăng đi dằn mặt đối thủ.

Trước đó, tối ngày 7/8/2015 khu dân cư thuộc thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm (Hưng Yên) hoảng loạn vì tiếng la ó, chửi bới cùng với đó là hàng chục đối tượng cầm theo hung khí đèo nhau trên xe máy, rú ga, bấm còi inh ỏi.

Nhận được tin báo, Công an huyện Văn Lâm đã huy động gần 30 cán bộ, chiến sỹ xuống hiện trường bắt giữ nhiều đối tượng, thu giữ 10 xe máy, 3 chiếc xẻng, 30 điện thoại di động và các vật chứng liên quan.

Tranh giành địa bàn dắt gái, 30 côn đồ gây náo loạn thị trấn

Các đối tượng côn đồ bị bắt giữ tại cơ quan công an

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận, do mâu thuẫn trong việc tranh chấp địa bàn dắt gái phục vụ tại các quán karaoke, Hoàng Văn Tạ (sinh năm 1992, ở Ngân Sơn, Bắc Kạn) đã huy động 30 đối tượng chủ yếu là dân anh chị đi xe máy cầm theo hung khí đến thị trấn Như Quỳnh tìm Lê Quang Phong (tên thường gọi là Phong Vũ, sinh năm 1990, ở Trưng Trắc, Văn Lâm) để dằn mặt.

Khi phát hiện Phong ngồi trong quán cà phê ở thị trấn Như Quỳnh, các đối tượng đã lao vào dùng xẻng đập vào đầu khiến Phong bị thương phải điều trị tại bệnh viện đa khoa Phố Nối. Vụ việc đã gây hoang mang cho người dân trên địa bàn thị trấn Như Quỳnh.

Ngày 12/8, cơ quan CSĐT Công an huyện Văn Lâm thông tin, vừa khởi tố 30 đối tượng trong đó có Hoàng Văn Tạ và Nguyễn Xuân Sơn (sinh năm 1998, ở Chương Mỹ, Hà Nội) cùng đồng bọn về hành vi gây rối trật tự công cộng có tổ chức.

Cơ quan điều tra đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

 

Thanh Huyền
Bạn đang đọc bài viết Tranh giành địa bàn dắt gái, 30 côn đồ gây náo loạn thị trấn tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật