Báo Công lý
Thứ Tư, 30/9/2020

Tranh chấp đất đai, anh cầm xà beng truy sát em

03/8/2015 10:20 UTC+7
(Công lý) - Sáng 3/8, ông Bùi Thanh Hải, Chủ tịch UBND xã Định Liên (Yên Định – Thanh Hóa) xác nhận, trên địa bàn xảy ra vụ xô xát giữa 3 anh em trong một gia đình, khiến 2 người nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Tranh chấp đất đai, anh cầm xà beng truy sát em

Người thân chăm sóc chị Hồng trong bệnh viện

Theo thông tin ban đầu, sáng 31/7 anh Nguyễn Việt Hùng trú tại địa chỉ trên, đang tiến hành xây dựng bờ bao quanh mảnh đất đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Do mâu thuẫn trong việc tranh chấp đất đai chưa được giải quyết thỏa đáng, Nguyễn Văn Toán, Nguyễn Văn Hậu (là 2 anh ruột anh Hùng), kéo đến quấy rối không cho anh Hùng xây dựng tiếp.

Một số người hàng xóm chứng kiến sự việc cho biết, sau một hồi cự cãi quyết liệt, anh Toán đã dùng đá tấn công chị Lê Thị Hồng (vợ anh Hùng), khiến chị này bị thương ở người và mắt phải. Chưa dừng lại ở đó, anh Toán tiếp dùng xà beng đuổi đánh anh Hùng và  anh Lê Văn Chí (em chị Hồng) khiến hai người  trọng thương và nhập viện sau đó.

Trao đổi với chúng tôi, Chủ tịch UBND xã Định Liên Bùi Thanh Hải xác nhận: “Tranh chấp đất đai hộ nhà ông Nguyễn Mạnh Hùng đã xảy ra  từ nhiều tháng nay. Chính quyền địa phương đã tổ chức hòa giải nhiều, nhưng chỉ được một thời gian ngắn lại xảy ra mâu thuẫn".

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Yên Định giải quyết theo quy định của pháp luật.

Phú Sỹ
Bạn đang đọc bài viết Tranh chấp đất đai, anh cầm xà beng truy sát em tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật