Báo Công lý
Thứ Ba, 23/10/2018

Tình tiết gây sốc vụ bà nội sát hại cháu ở Thanh Hóa

06/12/2017 15:24 UTC+7
(Công lý) - Sau khi khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giam bà Phạm Thị Xuân về hành vi giết người, Công an tỉnh Thanh Hóa cũng thông tin một tình tiết trong lời khai của bị can.

Như Công lý đã thông tin, ngày 6/12 Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố vụ án hình sự giết người đối với Phạm Thị Xuân (65 tuổi ở xã Vũ Lăng, huyện Tiền Hải, Thái Bình) bị can trong vụ án cháu bé hơn 20 ngày tuổi bị sát hại.

Theo Công an tỉnh Thanh Hóa, bà Xuân đã thừa nhận hành vi gây ra cái chết cho cháu nội. 

Tình tiết gây sốc vụ bà nội sát hại cháu ở Thanh Hóa

Hiện trường bãi rác nơi phát hiện thi thể cháu bé

Theo lời khai của bà Xuân, ngày 25/11, bà này bế cháu và đứng xem tivi. Do bất cẩn, bà Xuân đã lỡ đánh rơi cháu nội xuống đất. Tuy thấy cháu vẫn còn thở nhưng bà Xuân vẫn dùng chiếc khăn bịt vào mặt cháu bé. 

Khi cháu gái bất động, bà Xuân lạnh lùng cho xác cháu vào túi ny lon, giấu dưới gầm giường. Để đánh lạc hướng mọi người, bà Xuân đã dựng lên câu chuyện một vụ bắt cóc táo tợn.

Đến tối 26/11, bà Xuân lén mang xác cháu bé nhét vào một chiếc bao tải rồi mang bỏ vào thùng rác.

Khi phát hiện thi thể cháu bé ở bãi rác, qua công tác khám nghiệm tử thi, Công an xác định cháu bé chết do bị ngạt.

Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục làm rõ vụ án.

Quốc Thịnh
Bạn đang đọc bài viết Tình tiết gây sốc vụ bà nội sát hại cháu ở Thanh Hóa tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật