Báo Công lý
Thứ Năm, 22/10/2020

Tiền Giang: Tạm giữ đối tượng phóng hoả đốt cha ruột

13/9/2020 11:05 UTC+7
(Công lý) - Ngày 13/09, Công an huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Mến Em(19 tuổi, ngụ ấp Hậu Quới, xã Hậu Mỹ Bắc B, huyện Cái Bè) để điều tra về hành vi phóng hỏa đốt cha ruột phải nhập viện cấp cứu.

Trước đó, vào chiều ngày 11/9, Nguyễn Mến Em đã tạt xăng vào người cha ruột của mình là ông Nguyễn Văn Lượm (67 tuổi) khi đang nằm trên võng, sau đó châm lửa đốt cháy. Ông Lượm bị bỏng khá nặng tại một số bộ phận trên cơ thể phải đưa đến bệnh viện Chợ Rẫy, Tp. Hồ Chí Minh điều trị khẩn cấp. 

Nguyên nhân ban đầu xác định đối tượng Mến Em đốt cha là do ông Lượm sau khi có uống rượu say về nhà đã chửi mắng vợ con. Mến Em cũng có uống rượu say, không kiềm chế cơn tức giận dẫn đến hành động phạm pháp.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thành Nhớ
Bạn đang đọc bài viết Tiền Giang: Tạm giữ đối tượng phóng hoả đốt cha ruột tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật