Báo Công lý
Thứ Bảy, 04/7/2020

Theo bạn trai mới quen vào nhà nghỉ, thiếu phụ bị đánh đập, hiếp dâm tập thể

27/3/2015 16:46 UTC+7
(Công lý) - Sau một hồi trò chuyện, giữa chị V. và hai gã thanh niên mới quen xảy ra mâu thuẫn. Chúng liền xông vào đánh đập và hãm hiếp nạn nhân.

Ngày 27/3, Công an quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết, vừa tạm giữ hình sự Nguyễn Xuân Hiếu, 23 tuổi (ở phường Xuân La) để điều tra hành vi “Hiếp dâm” và “Cướp tài sản”. Đồng thời, ra quyết định truy nã đối với đồng phạm của Hiếu là Ứng Hoài Nam, 24 tuổi (ở quận Bắc Từ Liêm) cùng về các hành vi trên.

Theo điều tra ban đầu, chị V, 24 tuổi (đã có gia đình, có con) quen biết với Hiếu qua mạng xã hội. Sau một thời gian trò chuyện hai người trở nên thân thiết. Đầu tháng 3, Hiếu điện hẹn chị V. đến một nhà nghỉ bên đường Lạc Long Quân chơi rồi sẽ cho tiền. Không biết bị Hiếu và Nam "bẫy" mình, V. nhận lời.

Tại nhà nghỉ, trò chuyện được ít phút, giữa chị V. và hai gã thanh niên nảy sinh mâu thuẫn.

Theo bạn trai mới quen vào nhà nghỉ, thiếu phụ bị đánh đập, hiếp dâm tập thể

Đối tượng Nguyễn Xuân Hiếu tại cơ quan điều tra 

Nam lao tới đánh V. và ép chị này cởi bỏ quần áo. Bị đánh đau, nạn nhân van xin 2 gã cho về nhưng chúng không tha mà còn dùng vũ lực thay nhau hãm hiếp.

Trước khi bỏ đi, Hiếu và Nam cướp hơn một triệu đồng của nạn nhân. Qua điều tra, Công an quận Tây Hồ đã vận động được Hiếu ra đầu thú. Còn Nam hiện vẫn đang bỏ trốn.

Đoàn Nga

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật