Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Thanh Hóa: Trộm đột nhập UBND huyện Hà Trung

06/11/2015 17:12 UTC+7
(Công lý) - Ngày 6/11, thông tin từ UBND huyện Hà Trung cho biết, cơ quan này vừa bị trộm đột nhập, phá két lấy đi 1 số tiền lớn.

Theo đó, vào khoảng 7 giờ sáng ngày 4/11, cán bộ nhân viên của cơ quan UBND huyện đi làm phát hiện tại các phòng làm việc của mình bị kẻ trộm cạy cửa, phá két sắt lấy hết số tiền trong cơ quan.

Thanh Hóa: Trộm đột nhập UBND huyện Hà Trung

UBND huyện Hà Trung bị trộm đột nhập

Kẻ gian đã cạy cửa vào UBND huyện Hà Trung, lục lọi các phòng Chủ tịch, Phó Chủ tịch, các phòng ban. Tại phòng thủ quỹ kẻ trộm đã đục két sắt lấy sạch toàn bộ số tiền lên tới vài trăm triệu đồng, phòng LĐ-TB&XH cũng bị kẻ trộm đục két sắt lấy đi khoảng 40 triệu đồng. Hiện cơ quan này đang kiểm tra lại sổ sách giấy tờ để biết đích xác số tiền bị mất.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, công an huyện Hà Trung đã tới hiện trường, thu thập thông tin để làm rõ. 

Thanh Phương
Bạn đang đọc bài viết Thanh Hóa: Trộm đột nhập UBND huyện Hà Trung tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật