Báo Công lý
Thứ Bảy, 04/7/2020

Thanh Hóa: Mang súng, kiếm tham gia hỗn chiến trong đêm

10/7/2019 18:22 UTC+7
(Công lý) - Ngày 10/7, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Phòng Cảnh sát Hình sự đã phối hợp với Công an huyện Thọ Xuân tiến hành triệu tập 28 đối tượng liên quan đến vụ sử dụng dao, kiếm và các hung khí khác tham gia hỗn chiến gây náo loạn, hoang mang dư luận.

Trước đó, vào ngày 1/7, do mâu thuẫn cá nhân nên Lê Văn Tuấn (sinh năm 1989), ở thôn 1, xã Thọ Lộc, huyện Thọ Xuân đã cùng một số đối tượng khác mang theo dao, kiếm, súng bắn đạn bi kéo đến nhà Lê Duy Bình (sinh năm 1987), ở cùng thôn để giải quyết mâu thuẫn.

Thanh Hóa: Mang súng, kiếm tham gia hỗn chiến trong đêm

Các đối tượng có liên quan bị triệu tập tới cơ quan điều tra

Tại đây, Tuấn và đồng bọn chửi bới, thách thức, đập cửa và dùng súng bắn đạn bi bắn vào nhà Bình. Lúc này, Lê Duy Bình và một số người khác đang ngồi uống nước trong nhà thấy vậy đã dùng gạch đá có sẵn tấn công lại, buộc nhóm của Tuấn bỏ chạy.

Thanh Hóa: Mang súng, kiếm tham gia hỗn chiến trong đêm

Số hàng nóng cơ quan công an thu giữ được

Sau đó, Lê Văn Tuấn tiếp tục gọi thêm đồng bọn (khoảng 21 đối tượng ở huyện Triệu Sơn và Thọ Xuân) mang theo hung khí như: dao, gậy bóng chày, kiếm, tuýp sắt, bình xịt hơi cay đến nhà Bình la hét, đập phá và lao vào nhau hỗn chiến gây mất an ninh trật tự và bức xúc trong nhân dân.

Nhận được tin báo, Công an huyện Thọ Xuân đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường giải tán đám đông, ổn định tình hình và thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm. Sau khi phối hợp điều tra, xác minh làm rõ, đến nay Phòng Cảnh sát Hình sự và Công an huyện Thọ Xuân đã tạm giữ hình sự 21 đối tượng có liên quan.

Hiện vụ việc tiếp tục điều tra, mở rộng.

Thanh Phương
Bạn đang đọc bài viết Thanh Hóa: Mang súng, kiếm tham gia hỗn chiến trong đêm tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : Thanh Hóa

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật