Báo Công lý
Thứ Năm, 01/10/2020

Thanh Hóa: Bắt 2 đối tượng trộm cắp và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có

17/8/2015 11:26 UTC+7
(Công lý) - Ngày 17/8, thông tin từ Công an huyện Như Thanh cho biết, cơ quan này vừa bắt tạm giam 2 đối tượng về hành vi trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Đó là Lương Văn Quý (SN 1989, ở xã Thanh Tân, huyện Như Thanh) và Lê Viết Trường (SN 1984, ở huyện Nông Cống). Cả hai đối tượng bị bắt giữ, khởi tố về hành vi trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Thanh Hóa: Bắt 2 đối tượng trộm cắp và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có

Đối tượng Lương Văn Qúy tại cơ quan điều tra

Theo kết quả điều tra, trước đó, Lưu Văn Quý đã đột nhập vào nhà bà Hà Thị Quế, ở xã Thanh Tân, huyện Như Thanh trộm cắp 1 chiếc chiêng đồng cổ, sau đó đem bán cho Lê Viết Trường với giá 6,5 triệu đồng.

Được biết Lương Văn Quý là đối tượng nghiện, có một tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy và đã bị kết án tù. Sau thời gian cải tạo, mãn hạn tù vào tháng 12/2014, Quý không chịu lao động lại tiếp tục phạm tội.

Hiện, cơ quan điều tra đang được hoàn tất hồ sơ vụ án để xử lý theo quy định pháp luật.

Thanh Phương
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật