Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Tạm giữ "yêu râu xanh" 53 tuổi hiếp dâm bé gái

04/8/2020 14:43 UTC+7
(Công lý) - Được chủ quán cho ngủ nhờ vì say rượu, khi tỉnh dậy gã nảy sinh dục vọng xâm hại con gái của chủ quán.

Đối tượng đang bị Công an huyện Võ Nhai (Thái Nguyên) tạm giữ là Triệu Đức Phúc, SN 1967, trú xóm Khuổi Chạo, xã Sảng Mộc để điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Hôm 25/7, Phúc đến quán hàng của anh M. (trú cùng xã) uống rượu. Do uống say không về được nhà nên anh M. cho Phúc ngủ tại quán nhà mình.

Đến khuya cùng ngày, khi tỉnh dậy Phúc thấy bé gái 10 tuổi là con anh M. đang ngủ gần đó nên gã nảy sinh ý định giao cấu. Khi Phúc đang thực hiện hành vi đồi bại thì cháu bé tỉnh giấc, chạy qua chỗ bố mẹ đang ngủ. 

Ngày 30/7, Phúc đến công an đầu thú sau khi biết sự việc bại lộ.

Công an Võ Nhai đang lập hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định. 

Từ Huy
Bạn đang đọc bài viết Tạm giữ "yêu râu xanh" 53 tuổi hiếp dâm bé gái tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật