Báo Công lý
Thứ Hai, 28/9/2020

Sát hại bạn vì mâu thuẫn trong lúc nhậu

13/8/2020 09:19 UTC+7
(Công lý) - Ngày 13/8, thông tin từ Công an tỉnh Gia Lai cho biết, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh vừa tạm giữ đối tượng Võ Hữu Phương (SN 1973, trú tại thôn 2, xã Ia Hlốp, huyện Chư Sê) để điều tra, làm rõ về hành vi “giết người”.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11h ngày 09/8, Phương và anh Lê Quang Thảo (SN 1984, trú thôn 1, xã Ia Hlốp, huyện Chư Sê) đang ngồi nhậu tại thôn 2, xã Ia Hlốp thì giữa hai bên đã xảy ra mâu thuẫn với nhau.

Sát hại bạn vì mâu thuẫn trong lúc nhậu

Hiện trường vụ việc

Sẵn trong người có men rượu lại đang nóng giận, Phương đã dùng dao chém, cứa cổ làm anh Thảo tử vong tại chỗ.

Hiện, vụ việc đang được Cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tây Nguyên
Bạn đang đọc bài viết Sát hại bạn vì mâu thuẫn trong lúc nhậu tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật